Cyberpunk 2077: Hướng dẫn nhiệm vụ phụ Highwayman, Phần thưởng và hơn thế nữa

Cyberpunk 2077 Highwayman là một nhiệm vụ phụ trong trò chơi nhập vai hành động mới tuyệt vời này. Bạn có thể nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn sau khi hoàn thành công việc này.

Cyberpunk 2077 Highwayman là một nhiệm vụ phụ trong trò chơi nhập vai hành động mới tuyệt vời này. Bạn có thể nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn sau khi hoàn thành công việc này. 

Giới thiệu về Cyberpunk 2077 The Highwayman

Bạn sẽ nhận được nhiệm vụ này tự động và thực hiện nó sau Guns'O'Rama ở Rancho Coronado East. Nhiệm vụ phụ này rất dễ hoàn thành. Bạn có thể hoàn thành nó trong tám đến mười hai phút. Hơn nữa, nó cũng có rất ít mục tiêu để thực hiện.

Cyberpunk 2077: Hướng dẫn nhiệm vụ phụ Highwayman, Phần thưởng và hơn thế nữa

Bên cạnh đó, công việc phụ này không có nhiều sự lựa chọn như các nhiệm vụ khác. Do đó, bạn không cần quan tâm đến các đoạn hội thoại và hành động khi nói chuyện với NPC trong nhiệm vụ. Cảnh duy nhất yêu cầu bạn chọn lời thoại không quan trọng kết quả cuối cùng.

Cyberpunk 2077: Hướng dẫn nhiệm vụ phụ Highwayman, Phần thưởng và hơn thế nữa 2

Khi bắt đầu nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được nhiệm vụ trong một nhà để xe. Mục tiêu đầu tiên là tìm Jame. Trước khi bước vào nhiệm vụ, người chơi CP2077 phải hoàn thành một số mục tiêu nhỏ. Bạn cần đọc tin nhắn từ Mama Welles. Sau đó, hãy gọi cho Mama Welles.

Cyberpunk 2077: Hướng dẫn nhiệm vụ phụ Highwayman, Phần thưởng và hơn thế nữa 3

The Highwayman Walkthrough

Bạn cần hoàn thành cảnh nhập cảnh trước khi nhận nhiệm vụ. Sau đó, mục tiêu đầu tiên của nhiệm vụ phụ này yêu cầu bạn tìm James. Bạn có thể tìm thấy James ở góc phía tây của Japantown. Anh ta đang ngồi trên một chiếc ghế dài gần cầu đi bộ dẫn đến Watson.

Cyberpunk 2077: Hướng dẫn nhiệm vụ phụ Highwayman, Phần thưởng và hơn thế nữa 4

Sau đó, cho anh ta xem bức tranh. Tiếp theo, bạn cần điều tra những gì đã xảy ra với Josie. Có vẻ như cô ấy đã bị lạc và James không thể liên lạc với cô ấy. Để tìm ra câu trả lời, người chơi CP2077 phải đến ga tàu điện ngầm.

Cyberpunk 2077: Hướng dẫn nhiệm vụ phụ Highwayman, Phần thưởng và hơn thế nữa 5

Có một điểm rơi ở bên phải của lối vào. Bạn cũng thấy một số vết máu xung quanh điểm đó cho thấy ai đó đã bị thương nặng. Lần theo những vết máu và bạn sẽ tìm thấy xác của Josie bên cạnh một thùng rác bên trong một con hẻm nhỏ tối tăm. Sau đó, bạn cần thu thập mảnh vỡ để tiếp tục thực hiện nhiệm vụ.

Cyberpunk 2077: Hướng dẫn nhiệm vụ phụ Highwayman, Phần thưởng và hơn thế nữa 6

Tiếp theo, người chơi cần quay lại vị trí của James ở Japantown để tìm và đối đầu với anh ta. Nếu bạn chọn tùy chọn đầu tiên trong cuộc đối thoại, bạn sẽ rời đi để thực hiện mục tiêu tiếp theo ngay lập tức. Ngược lại, bạn phải giết James nếu bạn chọn tùy chọn thứ hai. Sau đó, người chơi CP2077 sẽ phải truy tìm chiếc xe đạp bị đánh cắp của Tyger Claw. Nó được đặt trong nhà để xe bí mật của Josie.

Cyberpunk 2077: Hướng dẫn nhiệm vụ phụ Highwayman, Phần thưởng và hơn thế nữa 7

Nhà để xe nằm trong All Foods Plant ở phía Bắc Japantown. Người chơi có thể tìm ra manh mối về vị trí đó trên băng ghế mà James đang ngồi. Tuy nhiên, cửa bị khóa nên bạn cần có mã để mở cửa nhà để xe. Bạn sẽ tìm thấy chiếc xe đạp bên trong ga ra và lái nó xuống đường để gặp Takemura. Đó là kết thúc của nhiệm vụ.

 

Mã Highwayman

 Pass là vô cùng cần thiết để mở cửa của nhà để xe bí mật trong mục tiêu thứ tư. Bạn cần nhập mã 0214 vào khóa mã để mở cửa nhà để xe. Mã này rất quan trọng trong nhiệm vụ phụ The Highwayman này  . Nếu bạn không thể mở nhà để xe và lấy chiếc xe đạp bị đánh cắp, bạn sẽ không thể hoàn thành nhiệm vụ này và không thể nhận được phần thưởng.

Cyberpunk 2077: Hướng dẫn nhiệm vụ phụ Highwayman, Phần thưởng và hơn thế nữa 8

Nhiệm vụ phụ này rất dễ thực hiện và nhận được phần thưởng. Bạn có thể chỉ mất khoảng mười phút để hoàn thành. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ này, người chơi CP2077 sẽ nhận được 31 EXP và 574 Street Cred. Hơn nữa, bạn cũng nhận được chiếc xe đạp bí mật đó như một phần thưởng nhiệm vụ. Đây cũng là chiếc xe đạp nhanh nhất trong CP2077, vì vậy bạn nên lái xe cẩn thận.

Cyberpunk 2077: Hướng dẫn nhiệm vụ phụ Highwayman, Phần thưởng và hơn thế nữa 9

Cyberpunk 2077 được báo cáo Lỗi Highwayman ở khóa pin-pan đã được sửa. Bây giờ, bạn có thể mở cửa nhà để xe nếu nhập đúng mã. Trong đoạn hội thoại với James khi bạn quay lại sau khi tìm thấy xác của Josie, bạn có thể để anh ta sống hoặc giết anh ta. Tuy nhiên, kết quả của nhiệm vụ phụ này không quan trọng.

Cyberpunk 2077: Hướng dẫn nhiệm vụ phụ Highwayman, Phần thưởng và hơn thế nữa 10

Mẹo để thực hiện nhiệm vụ Highwayman

Để mở khóa nhiệm vụ phụ của mình, người chơi Cyberpunk 2077 phải hoàn thành nhiệm vụ chính có tên "The Ride". Nó cũng nằm trong Act 1 của cốt truyện. Sau đó, bạn cần kiểm tra email trong ga ra của Josie ở Rancho Coronado. Cô ấy đã để lại lời nhắn trên máy tính xách tay để mở nhiệm vụ phụ này cho các game thủ.

Cyberpunk 2077: Hướng dẫn nhiệm vụ phụ Highwayman, Phần thưởng và hơn thế nữa 11

Nếu chơi Cyberpunk 2077 trên PS4, bạn phải nhập mã để mở khóa cửa nhà để xe bằng cách sử dụng  nút ◯ . Bên cạnh đó, trong khi tìm kiếm Josie, bạn cần sử dụng máy quét để xem các vết máu trên mặt đất. Rất khó để nhìn bằng mắt của bạn vì nó khá tối.

Cyberpunk 2077: Hướng dẫn nhiệm vụ phụ Highwayman, Phần thưởng và hơn thế nữa 12

Đó là những điều bạn cần biết về  nhiệm vụ phụ của Cyberpunk 2077 The Highwayman  , chẳng hạn như mục tiêu chính, vị trí của nhiệm vụ và cả mã cửa. 

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang