Siêu phẩm zombie Days Gone sẽ được đưa lên nền tảng PC ngay trong năm 2021?

Những game thủ yêu thích thể loại zombie trên PC đã không thể nào vui mừng hơn khi biết Days Gone đang nằm trong kế hoạch được đưa lên PC trong thời gian tới

Trong một cuộc phỏng vấn mới nhất tại British GQ thì một trong những thành viên có máu mặt của Sony Interactive Entertainment - Jim Ryan đã hé lộ một thông tin liên quan đến việc tựa game Days Gone nổi tiếng sẽ xuất hiện trên PC. Đây cũng là lần thứ 2 mà thông tin này được xác nhận bởi chính nhà phát triển của trò chơi là Sony bend Studio.

Siêu phẩm zombie Days Gone sẽ được đưa lên nền tảng PC ngay trong năm 2021?

Cũng theo như nhiều nguồn tin cho biết thì kế hoạch đưa Days Gone lên nền tảng PC đã từng được khiển khai từ hồi tháng 7 năm 2020, trong một chiến lượt của Sony nhằm đưa những tựa game độc tuyền của PlayStation lên những nền tảng chơi game khác.

Siêu phẩm zombie Days Gone sẽ được đưa lên nền tảng PC ngay trong năm 2021? 2

Dù không phải là một trò chơi được giới chuyên môn đánh giá cao như Days Gone vẫn là một trong những trò chơi độc quyền đáng chú ý nhất của Sony, đặc biệt là đối với những người hâm mộ của thể loại game Zombie trên toàn thế giới. Cũng bởi vi lý do này mà những game thủ PC hoàn toàn có đủ lý do để ngóng chờ sự xuất hiện của Days Gone trên PC.

Dự kiến, Days Gone sẽ ra mắt trên PC trong năm 2021, nhiều khả năng là ngay trong Quý 1 năm nay.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang