Rộ tin đồn một tựa game Call of Duty Zombies riêng biệt đang được phát triển

Có vẻ như thế giới zombies trong Call of Duty mang sức hút mạnh mẽ đến mức đủ để Activision xem xét phát triển một tựa game riêng dành cho nó, nếu tin đồn mới đây là chính xác

Call of Duty: Black Ops Cold War vừa trải qua một đợt cập nhật khổng lồ với việc ra mắt Firebase Z và chuẩn bị đón chào chế độ Zombies thế giới mở, Outbreak, vào ngày 25 tháng 2. Tuy nhiên, làn sóng zombies trong Call of Duty dường như chưa dừng lại ở đó, khi một tin đồn gần đây dường như cho thấy Activision đang hướng đến việc thực hiện một phiên bản Call of Duty dành riêng cho chế độ này. Tom Henderson, một người dùng Twitter thường xuyên tiết lộ thông tin liên quan đến Call of Duty, vừa cho biết có một dự án game Call of Duty Zombies riêng biệt đang trong giai đoạn phát triển ban đầu. Henderson còn khẳng định dự án này "không liên kết với bất kì tựa game nào", cho thấy khả năng người hâm mộ sẽ được trải nghiệm một tựa game không có các chế độ multiplayer và phần chơi chiến dịch thông thường, mà chỉ toàn zombies.

Rộ tin đồn một tựa game Call of Duty Zombies riêng biệt đang được phát triển

Henderson không nói thêm nhiều chi tiết, nhưng cộng đồng hâm mộ chế độ zombies đã mong chờ một tựa game Call of Duty riêng biệt trong nhiều năm, và với sự đón nhận dành cho chế độ Outbreak trong những tuần trước khi ra mắt, đây chắc chắn là màn "chiều fan" ấn tượng nhấtDĩ nhiên với lượng nội dung mới ra mắt gần đây của Call of Duty: Black Ops Cold War, phải một thời gian nữa người hâm mộ mới có thể biết được tính chính xác của những tin đồn này, nhưng vẫn có khả năng Treyarch đang lên kế hoạch cho điều gì đó trong tương lai. Trước đây, Treyarch đã từng nỗ lực xây dựng một cấu trúc thế giới mở tương tự với chế độ TranZit của Black Ops 2, bao gồm nhiều địa điểm khác nhau và các mục tiêu ẩn để hoàn thành. Mặc dù sự tiếp nhận của bản đồ này đã được cải thiện theo thời gian, Treyarch cũng cho thấy họ có những công cụ để mang đến một cơ hội khác cho nó. Đầu tháng 10 năm 2020, hãng từng gợi ý về bản đồ Zombies này thông qua một chi tiết ẩn.

Rộ tin đồn một tựa game Call of Duty Zombies riêng biệt đang được phát triển 2

Trong khi đó, chế độ Outbreak dường như đang ngày càng tiến gần hơn đến việc tái tạo lại trải nghiệm Zombies mới cho người chơi. Một đoạn trailer vừa được tung ra gần đây, hé lộ rất nhiều lối chơi và vô số mục tiêu để người chơi hoàn thành. Trang blog chính thức của Call of Duty cũng gợi ý về nhiều nội dung hơn cho chế độ này, đồng nghĩa với việc các game thủ sẽ cực kì bận rộn với hàng đàn xác sống trong thời gian tới. Black Ops Cold War hiện đang trở thành một trong những tựa game Call of Duty thành công nhất của thương hiệu, mặc dù những người yêu thích phiên bản Modern Warfare năm 2019 vẫn chưa thật sự có ý định "dọn nhà", đặc biệt là khi một số chi tiết xung quanh mảng nội dung của Modern Warfare Mùa 7 có vẻ như vừa bị rò rỉ trên mạng gần đây. Call of Duty Black Ops Cold War hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Cộng đồng Genshin Impact nổi giận trước quà Sinh nhật 1 năm của game kèm theo chuỗi sự kiện kinh khủng

Cộng đồng Genshin Impact nổi giận trước quà Sinh nhật 1 năm của game kèm theo chuỗi sự kiện kinh khủng

Sau thông báo ra mắt chuỗi sự kiện mừng sinh nhật 1 tuổi đầu tiên của Genshin Impact, cộng đồng game thủ không khỏi bất ngờ với độ nghèo nàn và lợi dụng cộng đồng đam mê vẽ fan art của game từ Mihoyo khi sự kiện game thì ít mà quà cũng chả xứng đáng công sức người chơi một chút nào.

Game Online
Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160: Higuruma chạm trán Yuuji và Megumi

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160: Higuruma chạm trán Yuuji và Megumi

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160, tóm tắt nội dung chap 159: Sau câu chuyện về quá khứ của Higuruma, chúng ta sẽ quay trở về mạch truyện chính và được chúng kiến Yuuji - Megumi cùng nhau hành động! Cả hai đang nhắm tới Higuruma và hy vọng có thể thuyết phục anh ta sử dụng 100 điểm để thêm một điều luật mới!

Giải trí
Lên đầu trang