Công bố anime Tower Of God season 2!

Sau phần đầu tiên khá thành công thì anime Tower Of God season 2 nay đã được công bố. Các thông tin chi tiết, trailer và thời gian lên sóng phim như sau:

Tower Of God là gì?

anime Tower Of God season 2

Tower Of God là tựa webtoon Hàn Quốc được sáng tác bởi Lee Jong Hui (bút danh SIU). Truyện bắt đầu phát hành từ năm 2010 và đến hiện nay vẫn còn đang ra mắt. Năm 2020, Tower Of God được Telecom Animation Film chuyển thể thành anime.

Trong thế giới Tower Of God có tồn tại một tòa tháp kỳ lạ. Tòa tháp này sẽ ban tặng cho bất kỳ ai bất kỳ điều ước nào mà họ nghĩ đến. Bam vốn là một cậu bé bình thường, vì gặp được cô gái tên Rachel mà đời cậu rẽ ngang. Sau thời gian dài ở bên Bam, Rachel quyết định sẽ đi vào trong tòa tháp. Bam vì "simp" nên cũng tìm cách tiến vào tòa tháp theo cách không được đường đường chính chính, từ đó tạo nên sự "biến động lớn" cho tòa tháp này.

Xem thêm: Netizen Nhật Bản thấy không vui khi webtoon Solo Leveling được chuyển thể anime!

Công bố anime Tower Of God season 2!

Sau phần đầu tiên khá thành công, Tower Of God nay đã công bố phần thứ 2 trong sự kiện Crunchyroll Expo tổ chức vào cuối tuần qua. Theo các thông tin tiết lộ thì chúng ta được thấy một đoạn trailer mới, kèm theo đó là một key visual khá là ấn tượng.

Theo các thông tin tiết lộ, anime Tower Of God phần 2 vẫn sẽ giữ nguyên ê kíp sản xuất cũng như dàn seiyuu từ phần trước. Những cái tên bổ sung sẽ được cập nhật trong tương lai.

Tower Of God phần 2

Thời gian phát sóng anime Tower Of God season 2

Hiện tại, thời gian chính thức anime lên sóng vẫn chưa được công bố. Ta chỉ được biết rằng Tower Of God season 2 sẽ có mặt trên nền tảng Crunchyroll. Theo Lag dự đoán thì có lẽ anime sẽ ra mắt khán giả vào khoảng nửa sau năm 2023.

Xem thêm: Danh sách anime mới sắp ra mắt

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88:  Quỷ kiếm Okita xuyên thủng Shinra Yaoyorozu của Susanoo

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88: Quỷ kiếm Okita xuyên thủng Shinra Yaoyorozu của Susanoo

hoanlagvnDũng Nhỏ

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88, tóm tắt nội dung chap 87: Okita thể hiện tốc độ và sức mạnh đáng kinh ngạc bằng kiếm pháp bí truyền của gia tộc, Susanoo đáp trả bằng thanh kiếm thần Onizanten Murakumo. Cùng thế đứng bí ẩn mang tên Shinra Yaoyorozu

Giải trí
Lên đầu trang