TOP 10 nhân vật thông minh nhất Classroom Of The Elite (Phần 2)

Tiếp nối phần đầu tiên, bài viết sau đây sẽ bao gồm các nhân vật thông minh nhất của anime Classroom Of The Elite - Lớp Học Biết Tuốt!

Xem thêm: TOP 10 nhân vật thông minh nhất Classroom Of The Elite (Phần 1)

Trong phần đầu tiên, chúng ta đã được giới thiệu 5 nhân vật gồm Suzune, Honami, Kohei, Kakeru và Ichika. Tiếp nối danh sách ấy, sau đây sẽ là phần còn lại của TOP 10 nhân vật thông minh nhất Classroom Of The Elite - Lớp Học Biết Tuốt!

6. Rokusuke Koenji

Rokusuke Koenji

Rokusuke là một nhân vật có gia đình bề thế, khả năng học vấn không thể xem thường. Lý do anh chàng này bị "ném" vào lớp D đó là vì Rokusuke khá là tự cao, đôi khi là kiêu căng quá mức. Anh chàng này luôn đối xử với người khác như kiểu họ ở chiếu dưới còn anh là "bề trên". Trong các hoạt động thường ngày, Rokusuke cũng từ chối các công việc mà anh ta cho là "thấp kém". Có tài mà không có đức như thanh niên này bị tẩy chay là phải.

7. Nagumo Miyabi

Nagumo Miyabi

Trong một ngôi trường, người thông minh nhất thường sẽ là người được làm hội trưởng hội học sinh. Nagumo Miyabi chính là người đó. Mang ngoại hình của một bad boy tóc vàng, Nagumo là nhà lãnh đạo theo hướng độc tài, sẵn sàng "trục xuất" bất kỳ ai dám chống đối anh ta. Ngoài sự đáng sợ trong hành động, Nagumo cũng là một người giỏi giang, có đầu óc nên là được kha khá người tôn trọng - số còn lại thì hầu như đều ghét nhân vật này.

8. Manabu Horikita

Manabu Horikita

Trước khi để lại ghế cho Nagumo thì Manabu là người hội trưởng đáng kính của tất cả mọi người. À, nếu thấy họ nhân vật này quen quen thì đây chính là anh trai của Suzune đấy.

Manabu là nhân vật tài sắc vẹn toàn bậc nhất Lớp Học Biết Tuốt. Anh ta đủ tài năng để đánh bại mọi kẻ địch dám đối đầu mình. Mọi quyết định mà Manabu đưa ra đều được tính toán rất kỹ lưỡng, khiến anh luôn đạt được những điều mình mong muốn. Khả năng phân tích của Manabu cũng rất tốt. Anh là một trong số ít các nhân vật có thể nhận ra tài năng của Kiyotaka ngay từ khi nhân vật này vào trường.

9. Arisu Sakayanagi

Arisu Sakayanagi

Còn nhớ trong phần trước, Lag nói rằng lớp A có hai lãnh đạo không? Một trong số đó là Kohei, người còn lại chính là cô gái nhỏ nhắn Arisu này. Luôn tự tin, từ tốn và tỏa ra sự uyên bác trong từng câu nói, hành động của mình. Cái nhìn có phần phóng khoáng hơn của Arisu khá được lòng con dân lớp A tuy cô nàng không thật sự cố gắng làm lãnh đạo ai cả.

Arisu thường xuất hiện với một cây gậy trên tay và một vài người vệ sĩ đi theo bảo vệ. Đây là do Arisu có tật ở chân và sức khỏe của cô cũng không thật sự tốt lắm.

10. Kiyotaka Ayanokouji

Kiyotaka Ayanokouji

Vâng, cái tên cuối cùng trong danh sách này có thể là ai ngoài Kiyotaka nữa! Sự tuyệt vời của nhân vật này đã khiến một fan giấu tên phải thốt lên:

"Cuối cùng mới có một anime mà nhân vật chính đúng chuẩn hình mẫu lý tưởng của tao. Một kẻ lạnh lùng ít nói. Đám bạn không hiểu tại sao tao trở nên im lặng và luôn được điểm 5 bài kiểm tra. Chúng nó không biết năng lực thật sự của tạo và không hề biết tao xuất chúng tới mức nào. Tao chẳng coi chúng là gì ngoài công cụ. Tao ước mình có thể vào thế giới anime và bộc lộ con người thật sự của mình. Tao tin chắc rằng tao chính là hóa thân ngoài đời thật sự của Ayanokouji."

Trên đây là TOP 10 nhân vật thông minh nhất Classroom Of The Elite. Theo bạn thì đâu là nhân vật thông minh nhất? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé!

Xem thêm: 10 cặp đôi được yêu thích nhất trong My Hero Academia (Phần 2)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 1)

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 1)

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Mặc dù được chuyển thể từ truyện tranh thành phim nhưng vẫn có nhiều sự khác nhau giữa 2 phiên bản. Đặc biệt trong phim về siêu anh hùng Marvel, sự khác biệt được chú ý nhiều nhất phải kể đến sức mạnh được tăng lên hay giảm bớt của các nhân vật. Cùng xem danh sách những người vốn có khả năng mạnh hơn khi ở trong truyện tranh qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang