One Piece: Oda hé lộ một loạt những bí mật thú vị liên quan đến băng Hải tặc Tóc Đỏ

Oda vừa qua đã hé lộ những thông tin thú vị liên quan đến băng hải tặc Tóc Đỏ nổi tiếng của Tứ Hoàng Shanks khiến người hâm mộ cảm thấy hào hứng vô cùng

Phần phim One Piece thứ 15, One Piece Film Red đang là cái tên được nhắc đến nhiều nhất tại và như một cách để ăn mừng cho sự kiện lớn này thì vừa qua, Oda cũng hé lộ hàng loạt những bí mật liên quan đến băng hải tặc Tóc Đỏ của Tứ Hoàng Shanks cũng như là những thủy thủ đoàn của anh. Với những chia sẻ của Oda cũng đã phần nào giải đáp được những thắc mắc của cộng đồng người hâm mộ về vị băng hải tặc nổi tiếng này.

Xem thêm: One Piece: TOP 5 giả thuyết về thân phận Tứ Hoàng Shanks Tóc Đỏ - Số 3 đang trở thành sự thật!

Vậy những bí mật được hé lộ đó là gì? Hãy cùng Lagvn điểm qua nhé.

Yasopp là thuyền viên có Haki Quan Sát mạnh hơn cả Katakuri

One Piece: Oda hé lộ một loạt những bí mật thú vị liên quan đến băng Hải tặc Tóc Đỏ

Katakuri là một tư lệnh ngọt thuộc băng Big Mom và luôn được nhớ đến là hải tặc có Haki Quan Sát thượng thừa, cho phép hắn ta có thể nhìn thấy được trước tương lai vài giây và gây ra rất nhiều khó khăn cho Luffy.

Nhưng cha của Usopp - Yasopp lại khiến cho người hâm mộ của One Piece quên đi sự mạnh mẽ của Katakuri lớn đến như thế nào. Nguyên nhân là vì Yasopp sở hữu Haki Quan Sát ở một cấp độ hoàn toàn khác biệt so với phần còn lại, khi mà anh có thể nhìn được tương lai một cách liên tục chứ không chỉ vài giây như Katakuri. Một thông tin thú vị khác nữa đó là Yasopp là một người cực kì thích nhảy múa.

Benn Beckman và sức mạnh thật sự của ông

One Piece: Oda hé lộ một loạt những bí mật thú vị liên quan đến băng Hải tặc Tóc Đỏ

Kể từ khi trận chiến Marineford thì không ít người hâm mộ phải băn khoăn rằng liệu Benn Beckman có sức mạnh to lớn đến mức nào mà khiến một Đô đốc sử dụng trái ác quỷ Ánh Sáng như Kizaru cũng phải nể sợ? Phải cho đến tận bây giờ thì Oda mới giải đắp thắc mắc bấy lâu nay của cộng đồng fan của mình.

Xem thêm: One Piece: Vũ Khí Cổ Đại PLUTON là chiến hạm ăn Trái Ác Quỷ?

Cụ thể hơn thì Benn có Haki Vũ Trang cực kì cao cấp, không chỉ có thể phủ Haki lên những món vũ khí cận chiến hay tai chân mà ông còn có thể bọc Haki lên những viên đạn của mình, từ đó bắn hạ tất cả bất kì ai dù có trái Ác quỷ hay Haki.

Tên thật và sức mạnh của một một số thuyền viên băng Tóc Đỏ

One Piece: Oda hé lộ một loạt những bí mật thú vị liên quan đến băng Hải tặc Tóc Đỏ

Lucky Roo

Nhân vật có ngoại hình tròn trịa cùng sở thích ăn uống, anh chính là đầu bếp trưởng của băng Tóc Đỏ, thường sử dụng lợi thế về ngoại hình và Haki để lăn như một trái Bowling và tấn công kẻ thù của mình.

Limejuice

Anh là một người có mái tóc dài một vàng, luôn đeo một chiếc kính râm và chiến đấu thông qua một chiếc gậy điện. Ngoài ra thì Limejuice cũng khá giống với Sanji khi sử dụng Kenpo ở trên không.

Cặp đôi Bonk Punch và Monster

Bonk là nhân vật cao lớn của băng Tóc Đỏ, còn Monster là chú khỉ luôn đứng trên vai của anh. Dù trông vô cùng hung tợn nhưng cả hai đều là nhạc sĩ và khi chiến đấu, Monster sẽ có nhiệm vụ ru ngủ kẻ thù còn Bonk sẽ sử dụng sức mạnh trời phú của mình để đấm kẻ địch.

Gab

Gab sở hữu một mái tóc như bờm sư tử và tiếng hét của anh có thể tạo ra những đường kiếm tấn công kẻ thù

Hongo

Nhân vật này có một điểm nhấn đó chính là tóc đuôi ngựa ở trên đầu của mình, anh cũng là bác sĩ chính của băng Tóc Đỏ. Không chỉ giỏi về trị liệu mà Hongo còn là một người am hiểu về các loại vũ khí, cho nên chỉ cần vào tay anh là những món vũ khí đó có thể được tháo ra trong tích tắc.

Snake

Anh là người có tóc bạc cùng hình xăm rồng ở trên cổ, vai trò của Snake chính là hoa tiêu của băng. Theo như những gì mà Oda miêu tả thì ông là một người có khả năng phòng thủ vô cùng tốt, không chỉ thế ông còn sở hữu khả năng sử dụng song kiếm cũng như tấn công kẻ thù của mình bằng chân.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang