Carlo Bonomi - người lồng tiếng cho chim cánh cụt Pingu và meme Noot Noot qua đời ở tuổi 85

Vào cuối tuần vừa qua, Nam diễn viên lồng tiến Carlo Bonomi đã qua đời ở tuổi 85. Ông là người đã lồng tiếng cho nhân vật Pingu cùng meme Noot Noot vô cùng nổi tiếng trong thời gian qua

Carlo Bonomi  là ai ?

Carlo Bonomi (sinh ngày 12 tháng 3 năm 1937) là một diễn viên lồng tiếng người Ý, người được biết đến nhiều nhất qua công việc lồng tiếng cho Mr. Linea trong loạt phim hoạt hình La Linea , và Pingu cùng nhiều nhân vật khác trong stop-motion phim truyền hình dành cho trẻ em Pingu . 

Carlo Bonomi - người lồng tiếng cho chim cánh cụt Pingu và meme Noot Noot qua đời ở tuổi 85

Ông đã lồng tiếng cho nhiều nhân vật cho chương trình quảng cáo Carosello của Ý . Ngôn ngữ của tiếng ồn, ông đã phát triển và sử dụng cho trước Osvaldo Cavandoli 's La Linea 1971-1986, được giải thích lại cho bộ phim truyền hình nổi tiếng Pingu trên SF DRS trong bốn mùa đầu tiên được sản xuất từ năm 1990 đến năm 2000, nơi Bonomi bày tỏ tất cả các ký tự không có kịch bản.  Ngữ pháp của anh ấy ban đầu được dự định là một sự nhại lại phương ngữ của người milan , và nó được lấy cảm hứng từ các ngôn ngữ trừu tượng tre thường được sử dụng bởi các chú hề ở Pháp và Ý. 

Khi vào năm 2003, HIT Entertainment đã mua lại bản quyền của chương trình , Bonomi được thay thế bởi các diễn viên lồng tiếng tại London là David Sant và Marcello Magni. 

Năm 1984, ông đã tạo ra tiếng cười cho loạt phim hoạt hình Stripy. Năm 1985, anh ghi âm các thông báo đường sắt cho nhà ga trung tâm Milan và vẫn được sử dụng cho đến năm 2008. Bonomi cũng rất tích cực với vai trò diễn viên lồng tiếng trong các bộ phim truyền hình trên đài Ý, và là người lồng tiếng Ý cho một số nhân vật hoạt hình nổi tiếng, bao gồm cả chuột Mickey và Fred Đá lửa . 

Năm 2008, anh tham gia lồng tiếng cho bộ tộc da vàng trong phim Spore , đây cũng là vai diễn cuối cùng của anh trước khi từ giã nghiệp diễn vào cuối năm đó.

Pingu là ai ?

Là nhân vật được các bạn nhỏ và các bậc phụ huynh rất yêu quý, Pingu đã rất quen thuộc trên màn ảnh nhỏ từ năm 1986. Vì khá bạo dạn nên không gì làm Pingu thích thú hơn những chuyến phiêu lưu thú vị tại Nam cực. Mặc dù thỉnh thoảng cũng gây rắc rối nhưng Pingu luôn được bạn bè, gia đình giúp đỡ và học được những bài học quý giá.

Ngay sau khi thông tin này được công bố, cộng đồng Twitter đã bày tỏ lòng thương yêu của mình với nhân ông bằng hàng loạt bài post tri ân về những gì ông đã làm cho mọi người.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Hướng dẫn cách tắt tính năng NameDrop mới trên iPhone để tránh rò rỉ thông tin cá nhân

Hướng dẫn cách tắt tính năng NameDrop mới trên iPhone để tránh rò rỉ thông tin cá nhân

quânQuân Kít

Cảnh sát khuyến cáo tính năng NameDrop được bật theo mặc định và sẽ ra mối nguy hiểm đến quyền riêng tư, đặc biệt là đối với trẻ em, do đó hãy cùng bài viết tìm cách tắt hẳn tính năng này trên iPhone của bạn để tránh mất và rò rỉ thông tin cá nhân với người không mong muốn.

Công Nghệ
Lên đầu trang