Dự đoán spoiler Spy X Family 67: Loid, Yor, Anya cùng gia đình Damian đi biển?

Dự đoán spoiler Spy X Family 67, tóm tắt chap 66: Yor đã có thêm một người bạn mới - đó là Melinda Desmond, mẹ của Damian. Để thúc đẩy quan hệ giữa họ, có khi nào chúng ta sẽ được theo dõi một chuyến đi chơi ở biển?

Tóm tắt Spy X Family 66

spy x family 67

Trong Gia Đình Điệp Viên 66, chúng ta được biết kết cục cuộc gặp gỡ giữa Yor và Melinda. Hóa ra sau khi tiết lộ mình là Melinda Desmond thì mẹ Damian và Yor đã có một cuộc trò chuyện khá là tình cảm. Yor vội xin lỗi vì Anya từng đấm vào mặt Damian. Melinda thấy chuyện này cũng thường thôi, có gì đâu mà nghĩ nhiều - cơ mà gương mặt của bà ta thì biểu cảm hoàn toàn ngược lại!

Yor thì thấy hơi bất ngờ, còn mà Melinda thì nhanh chóng lái câu chuyện theo hướng khác. Một người bạn nói rằng những người ở đây đều là bạn của Melinda từ trước khi bà trở thành phu nhân nhà Desmond. Yor may lắm mới được ngồi đây với bà ấy đấy!

Xem thêm: Spy X Family: Thực hư chuyện tác giả ghét manga của chính mình!

Buổi uống trà kết thúc với câu nói khá là ẩn ý của Melinda:

Nếu có thể, tôi rất hy vọng tôi và cô có thể là bạn, Yor.

spy x family 67

Melinda sau đó đưa Yor về. Bà nhắc đến Damian và nói thằng bé khá là vui khi đi học  - chắc là nhờ Anya. Yor cho biết Anya cũng mến Damian lắm. Nghe đến đây thì mặt bà Melinda có chút biến đổi.

Tôi mong chúng có thể là bạn bè.

Loid nghe xong chuyện thì bắt đầu lục lại toàn bộ thông tin anh có về Melinda. Giống ông Donovan, Melinda là người khá kín kẽ. Đây có phải cơ hội để lấy thêm thông tin về đối tượng không nhỉ? Đang chìm trong suy nghĩ thì Loid nghe vợ hỏi rằng liệu cô có thể tiếp tục gặp mặt các bà mẹ không. Loid nghĩ ngợi một lúc thì đồng ý.

Anh nghĩ đấy là một ý tưởng tuyệt vời cho em khi tham gia với họ đấy.

Nghe cũng tốt đấy nhỉ? Cơ mà lúc nói như thế thì Loid đã nghĩ ra kế hoạch mới: Plan C: Chiến dịch bạn của mẹ!

Anya biết thế thì hơi sợ - sợ bố sẽ không quan tâm mình nữa. Thế là cô bé tự nghĩ ra một cuộc chiến xây dựng tình bạn mới mẹ Yor!

Ngày hôm sau, Yor đến hỏi ý Shopkeeper. trao đổi một lúc thì có vẻ bà này hơi nghi ngờ Loid...

Ở các trang truyện cuối cùng, Anya cố giao tiếp với Damian theo cách rất riêng của cô bé. Damian bị ụp nguyên cái bánh lên đầu và bị chọc ghẹo là chị em sinh đôi của Anya.

Xem thêm: Spy X Family: Tất tần tận về gia đình điệp viên của Anya!

Dự đoán spoiler Spy X Family 67

spy x family 67

Có hai chi tiết khá đáng phân tích trong chap 66. Đầu tiên là những biểu cảm kỳ lạ của bà Melinda. Theo đánh giá của Lag thì... đây không phải là một người có ác ý. Các biểu cảm của bà có thể là sự cảnh giác với Yor nhưng cũng có thể là biểu cảm của một người thật sự thương con mình. Lúc Yor nói Anya cũng thích Damian, Melinda có hơi đỏ mặt. Có khi nào... sau này hai bà mẹ sẽ hợp sức đẩy thuyền Damianya không nhỉ?

Một chi tiết đáng quan tâm khác là sự chú ý của Shopkeeper với Loid. Có lẽ bà ấy đã nhận thấy điều gì đó "kỳ lạ" về Loid. Để đảm bảo an toàn, Shopkeeper sẽ bắt đầu điều tra về Loid. Uầy, chi tiết này có khi nào dẫn đến cảnh Loid - Yor đối đầu nhau không?

Spy X Family 66 đã tạm thời khép lại câu chuyện ngắn về Yor và bà Melinda. Chương truyện tiếp theo có nội dung thế nào thì sẽ còn tùy thuộc và tác giả. Cơ mà này, đang là mùa hè mà, chắc cũng nên có một chương liên quan tới kỳ nghỉ này chứ nhỉ? Hoặc... cũng có thể Loid sẽ tìm cách xúc tiến mối quan hệ tình bạn giữa Yor với Melinda như cách anh hỗ trợ Anya. Để xem nào, giả sử cả hai gia đình cùng nhau đi biển chơi thì sẽ hấp dẫn lắm đấy chứ!

Xem thêm: Spy X Family: Anya nghỉ hè hơi chán nên là viết nhật ký đăng cả tháng 8/2022!

Thời gian ra mắt Spy X Family 67

Spy X Family 63 dự kiến phát hành vào ngày 21 tháng 8 năm 2022 trên nền tảng Shonen Jump+. Các thông tin mới về manga sẽ được Lag.vn cập nhật trong tương lai gần nên hãy nhớ đón xem nhé.

Xem thêm: Thực hư bộ cosplay Anya Spy X Family của Lisa Blackpink khiến netizen xôn xao

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang