Genshin Impact: Leaker tiết lộ Model Boss Tuần Scaramouche và kĩ năng chiến đấu trong tương lai

Theo thông tin mới nhất từ Leaker, model của Boss Tuần Scaramouche đã bị tiết lộ và có nhiều chi tiết giống với Raiden Shogun cùng các yếu tố đưa cậu trở thành nhân vật có thể chơi được trong bản 3.1 và 3.2 Genshin Impact sắp tới.

Genshin Impact: Leaker tiết lộ Model Boss Tuần Scaramouche và kĩ năng chiến đấu trong tương lai

Cụ thể hơn, kênh leak WFP trên Discord đã chia sẻ một bức ảnh model nhân vật Boss Tuần Scaramouche (không chính thức) được dự kiến sẽ ra mắt trong bản 3.1 hoặc 3.2 tại Sumeru sắp tới. Theo đó, model thiết kế của Boss Scaramouche có phần nào rất giống với model Boss Raiden Shogun cũ nhưng dĩ nhiên nhỏ hơn và vẫn chưa hoàn chỉnh.

Genshin Impact: Leaker tiết lộ Model Boss Tuần Scaramouche và kĩ năng chiến đấu trong tương lai 2

Khi so sánh với model Boss Raiden Shogun cũ, chúng ta có thể thấy nhiều điểm tương đồng giữa thiết kế giáp ngực, giáp tay và vạt quần đúng theo phong cách Inazuma (khi chính Scaramouche cũng được mô phỏng sức mạnh/bản sao của Raiden Shogun cũ). Tuy nhiên, về sức mạnh thì Scaramouche lại khá khác biệt và đa dạng, thậm chí có thể mạnh hơn cả boss Raiden Shogun mà chúng ta đập hàng tuần.

Genshin Impact: Leaker tiết lộ Model Boss Tuần Scaramouche và kĩ năng chiến đấu trong tương lai 3

Theo leaker Mero, boss Scaramouche dự kiến sẽ có sức mạnh hệ Phong và có thể khuếch tán nhiều nguyên tố khác nhau xung quanh mình và tấn công người chơi. Điều này cũng lý giải được rằng bộ kĩ năng của Boss Scara sẽ không có hệ Nham, mà phần lớn đều là Lôi, Thủy, Phong, có thể có cả Hỏa và Băng.

Genshin Impact: Leaker tiết lộ Model Boss Tuần Scaramouche và kĩ năng chiến đấu trong tương lai 4

Genshin Impact: Leaker tiết lộ Model Boss Tuần Scaramouche và kĩ năng chiến đấu trong tương lai 5

Điều đáng chú ý là dù đã giới thiệu hệ Thảo từ 3.0 Genshin Impact, tuy nhiên Boss Scaramouche cũng sẽ không có đụng gì đến hệ Thảo (đơn giản vì Thảo cũng không có tương tác với hệ Phong). Do đó rất có thể chúng ta phải tận dụng hệ Thảo để đánh bại boss này chăng?

Genshin Impact: Leaker tiết lộ Model Boss Tuần Scaramouche và kĩ năng chiến đấu trong tương lai 6

Các leaker khác hiện vẫn đang tìm hiểu về nguồn thông tin này để xác nhận chính xác hay không, tuy nhiên chúng ta có lẽ phải chờ cho đến khi bản cập nhật 3.0 chính thức ra mắt mới có leak cụ thể hơn về Boss Scaramouche sắp tới.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang