LMHT: Tướng Darkin mới có khả năng sẽ có tạo hình tương đồng với Nasus

Với những mô tả từ Riot Games thì có khả năng tướng Darkin mới sẽ có tạo hình tương tự như Nasus cũng không chừng

Vừa qua thì Riot Games đã hé lộ rất nhiều những thông tin liên quan đến một vị tướng sát thủ mới sở hữu một trong những vũ khí Darkin bị nguyền rủa. Riot Games cũng chia sẻ rất nhiều thông tin liên quan đến vị tướng này, bao gồm việc hắn ta sẽ là một Sát thủ Đường giữa và điều này cũng đồng nghĩa với việc game thủ sẽ có thể chứng kiến một Zed hay Pyke Đường giữa khi mùa 13 được cập nhật.

LMHT: Tướng Darkin mới có khả năng sẽ có tạo hình tương đồng với Nasus

Tuy nhiên có một điều đáng nói đó là theo như những giới thiệu của Riot Games thì họ lại sử dụng khá nhiều từ ngữ ám chỉ một chú cún cưng dành cho vị tướng Darkin mới này. 

Tất nhiên trong làng game thế giới cũng không hề thiếu những hình ảnh các nhân vật với hình dáng là những chú chó ngậm một món vũ khí gì đó để chiến đấu. Vì vậy có khả năng khá cao đây sẽ là lần đầu tiên mà Riot Games áp dụng cách thiết kế nhân vật này và tạo nên một vị tướng Darkin hoàn toàn mới lạ với game thủ cũng không chừng.

LMHT: Tướng Darkin mới có khả năng sẽ có tạo hình tương đồng với Nasus 2

Dù vậy khá khó có khả năng Riot Games sẽ tạo ra một vị tướng là một chú cún ngậm một thanh đao đến tấn công. Thay vào đó thì vị tướng này có thể là một nhân vật có hình dáng tương tự như Nasus và đây cũng được xem là lối thiết kế hợp lý nhất. Tất nhiên hoạt cảnh chạy nhanh của tướng này có thể áp dụng cách di chuyển của một chú cún và ngậm một thanh đao trong miệng để tạo sự hài hước chẳng hạn.

LMHT: Tướng Darkin mới có khả năng sẽ có tạo hình tương đồng với Nasus 3

Những thông tin ở trên chỉ dừng lại ở mức phỏng đoán của cộng đồng game thủ mà thôi, còn về thiết kế thật sự thì có lẽ người chơi sẽ phải chờ một khoảng thời gian thì mới biết rõ được.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

TOP những bộ phim có cái kết mơ hồ khiến khán giả phải tranh luận nhiều nhất (Phần 1)

TOP những bộ phim có cái kết mơ hồ khiến khán giả phải tranh luận nhiều nhất (Phần 1)

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Có nhiều phương thức khác nhau để kết thúc 1 bộ phim và việc lựa chọn đúng đắn sẽ góp phần gia tăng tính phổ biến cho tác phẩm. Một trong số đó phải kể đến cách một số bộ phim kết thúc trong mơ hồ khiến khán giả tranh luận về nó. Cùng xem danh sách bên dưới nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang