Show hẹn hò thực tế Hàn Quốc mới gây phẫn nộ dữ dội vì cảnh phản cảm

Netizen Hàn đang dậy sóng những ngày qua vì các hình ảnh phản cảm xuất hiện trong show hẹn hò thực tế mới mang tên Eden, Descendants of Instinct.

Ngay từ những ngày đầu quảng bá, Eden, Descendants of Instinct - game show hẹn hò thực tế mới đến từ xứ sở kim chi đã gây tranh cãi dữ dội vì xuất hiện quá nhiều phân đoạn phản cảm giữa những người chơi. 

>>> Xem thêm: Địa ngục độc thân: Show hẹn hò 18+ Hàn Quốc trên Netflix gây sốt khi quy tụ toàn "trai xinh gái đẹp"

Eden, Descendants of Instinct, show hẹn hò hàn quốc

Dù vậy, bất chấp mọi tranh cãi, mới đây vào ngày 26.06, ê-kíp sản xuất chương trình tiếp tục phát hành đoạn video mới với nội dung nhạy cảm không kém những sản phẩm vốn đã phát hành trước đó. 

Eden, Descendants of Instinct, show hẹn hò hàn quốc

Eden, Descendants of Instinct, show hẹn hò hàn quốc

Cụ thể, đoạn clip mới mang tựa đề “Người phụ nữ sexy đầy quyến rũ của Eden”. Được biết,  đây là đoạn clip giới thiệu riêng về nữ thí sinh Kim Joo Yeon. Trong clip, Kim Joo Yeon chỉ mặc bộ bikini hai mảnh táo bạo trong khi người bạn chơi của mình là và Yang Ho Seok cũng chỉ mặc một chiếc quần để lộ hoàn toàn phần trên. Cả hai cùng chơi một trận đấu bóng và liên tục có những cử chỉ thân mật, gợi tình, thậm chí phân đoạn khác còn cho thấy các thí sinh chạm vào vòng 3 của nhau. 

Eden, Descendants of Instinct, show hẹn hò hàn quốc

>>> Xem thêm: Nhan sắc đời thực của nữ chính đang gây sốt trong show hẹn hò 18+ của Hàn Quốc trên Netflix

Đáng chú ý, là ê-kíp sản xuất chương trình còn yêu cầu thí sinh khác giới ngủ chung một phòng, chung một giường khiến cư dân amnjg tranh cãi dữ dội. 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang