Amber Heard "chuyển nghề" sang viết sách về vụ ly hôn đình đám với Johnny Depp

Dường như bị "tịt đường" trở lại Hollywood, chuyển nghề sang viết lách là cách duy nhất giúp Amber Heard kiếm được tiền trả nợ cho Johnny Depp.

Qau khi thua kiện nhục nhã trước Johnny Depp ở phiên tòa cuối cùng, xác suất để Amber Heard quay trở lại con đường nghệ thuật gần như bằng 0. Vì thế đây được coi là quãng thời gian khó khăn nhất trong sự nghiệp của nữ diễn viên Aquaman. 

>>> Xem thêm: Disney định "quay xe" làm lành với Johnny Depp: Dân tình ném đá không thương tiếc 

amber heard

trong lúc Johnny Depp đang dần khôi phục lại danh tiếng để quay trở lại với đường đua Hollywood thì Amber Herard lại có động thái chuyển hướng sang con đường viết lách. Nhiều nguồn tin bên lề tiết lộ nữ ngôi sao đang đàm phán để viết một cuốn sách kể lại tình hình “không còn gì để mất” của mình sau vụ kiện để đời. 

Quyển sách đầu tay được cho là sẽ hé mở nhiều tình tiết chưa từng được tiết lộ trong cuộc hôn nhân giữa cô và chồng cũ và sẽ được để lại theo một cách sâu sắc hơn, khác với những gì nữ diễn viên chưa có cơ hội được bộc bạch trước tòa. 

amber heard

>>> Xem thêm: Vụ kiện giữa Amber Heard và Johnny Depp sẽ được làm thành phim: Netizen hóng cảnh Full HD của "người đẹp ẻ trên giường"

Theo đánh giá từ các chuyên gia qua đường, quyển sách này có thể là nguồn cơn để phía Johnny Depp đâm đơn kiện nữ diễn viên một lần nữa nếu như những gì Amber Heard viết trong quyển sách này vượt quá giới hạn của sự thật. 

Hiện phía đại diện của nữ diễn viên Aquaman vẫn chưa phủ nhận thông tin trên. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang