Disney bất ngờ có động thái "quay xe - nối lại tình xưa" với Johnny Depp

Dường như chiến thắng thuyết phục của Johnny Depp trước Amber Heard tại phiên tòa đã khiến cho Disney thay đổi ý định "quay xe" của mình?

Chỉ vài tuần sau khi Johnny Depp được tòa án tối cao tuyên bố thắng kiện vợ cũ, cuộc sống của Johnny Depp như được bước sang trang mới tươi đẹp hơn khi danh tiếng của anh chàng dần được khôi phục. Giờ đây, các nhãn hàng, hãng phim liên tục săn đón Johnny Depp mà trong đó, dường như "người quen cũ" Disney cũng không phải là một ngoại lệ?

>>> Xem thêm: Amber Heard lại tung thêm bằng chứng, thách thức Johnny Depp ra đối chất sau vụ kiện

johnny depp disney, johnny depp disneyland paris

Mới đây, khán giả đã chỉ ra động thái bất ngờ muốn làm lành với Johnny Depp bất ngờ của Nhà Chuột khi hình ảnh nam diễn viên trong vai Thuyền trưởng Jack Sparrow huyền thoại từng làm mưa làm gió trong loạt phim Cướp biển vùng Caribe được chiếu đến Lâu đài Disneyland Paris. 

Trước đó vào năm 2018, Disney đã thẳng tay gạch tên Johnny Depp chỉ bốn ngày sau khi Amber Heard đâm đơn kiện tài tử tội bạo lực gia đình và phỉ báng dù khi đó, tòa án vẫn chưa đi đến kết luận cuối cùng.

johnny depp disney, johnny depp disneyland paris

Màn trình diễn của Jack Sparrow kéo dài trong nhiều phút 

Thời gian gần đây trong phiên tòa, chính nam diễn viên cũng từng cho biết rằng giờ đây, điều quan trọng nhất với mình là lấy lại được danh dự và 'không có gì trên trái đất này" sẽ cám dỗ anh quay trở lại vai Cướp biển huyền thoại. 

>>> Xem thêm: Vì sao Dior vẫn kiên quyết không "quay xe" với Johnny Depp trong vụ kiện với Amber Heard? 

Hiện sự việc đang thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng, đặc biệt là đối với những fan hâm mộ của tựa phim Cướp biển vùng Caribe. 


 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang