Amber Heard lại tung thêm bằng chứng, thách thức Johnny Depp ra đối chất sau vụ kiện

Vừa mới thừa nhận "vẫn còn yêu" Johnny Depp, vài giây sau Amber Heard đã thách thức chồng cũ ra đối chất sau vụ kiện.

Quả không hổ danh là nữ diễn viên "lật mặt nhanh hơn trở bánh tráng", Amber Heard khiến nhiều khán giả chóng mặt khi vài ngày trước vừa thừa nhận vẫn còn yêu Johnny Depp sâu đậm, ấy thế mà vài giây sau ngôi sao Aquaman đã thẳng thừng thách thức chồng cũ ra đối chất và khẳng định sẽ quyết tâm theo đuổi lại vụ kiện đến cùng. 

>>> Xem thêm: Amber Heard lại "tấu hài" khi bất ngờ thừa nhận: "Vẫn còn tình cảm với Johnny Depp" 

amber heard Dateline NBC

Cụ thể mới đây trong chương trình Dateline NBC, Amber Heard đã có những chia sẻ đầu tiên với MC Savannah Guthrie về những vấn đề xoay quanh vụ kiện ồn ào giữa mình và chồng cũ Johnny Depp những ngày vừa qua. Nếu như chồng cũ đang tận hưởng những tháng ngày bình yên sau khi thanh danh được khôi phục sau vụ kiện thì ở đâu đó, Amber Heard vẫn đang miệt mài chạy vạy khắp nơi để bày tỏ rằng mình không phục phán quyết của tòa án tối cao. 

Xuất hiện trong chương trình, nữ minh tinh Aquaman còn đưa ra một loạt bằng chứng từ bác sĩ tâm lý được cho là bằng chứng cho thấy chồng cũ đã bạo hành cô trong quá khứ như thế nào. Đồng thời, đại diện của nữ diễn viên cũng không ngần ngại đưa ra lời thách thức Johnny Depp hãy mở một cuộc phỏng vấn riêng nếu thấy những lời chia sẻ của mình trên Dateline NBC có vấn đề.

amber heard Dateline NBC

>>> Xem thêm: Vụ kiện giữa Amber Heard và Johnny Depp sẽ được làm thành phim: Netizen hóng cảnh Full HD của "người đẹp ẻ trên giường"

Đáp trả lại lời thách thức của nữ diễn viên, đại diện Johnny Depp chỉ nhẹ nhàng đưa ra nhận định: “Trong khi nam tài tử đang mong muốn bắt đầu một cuộc sống yên bình mới thì òn Amber Heard lại liên tục nhắc lại và tạo tranh cãi với các vấn đề liên quan đến vụ kiện dù tòa đã đưa ra phán quyết”.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang