[Giả thuyết Stranger Things 4] Thực chất Eddie Munson là cậu bé 010?

Trong lúc chờ đợi Vol.2 Stranger Things 4 ra mắt, lại xuất hiện thêm một giả thuyết cực điên rồ của bộ phim khiến người hâm mộ không khỏi shock nặng.

Trong lúc nóng lòng chờ đợi Vol. 2 ra mắt sắp tới đây trên Netflix, cộng đồng mạng lại xôn xao trước sự xuất hiện của một giả thuyết mới cực điên rồ về nhân vật Eddie Munson. Hãy cùng LAG.VN tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

>>> Xem thêm: [Spoiler] Sẽ xảy ra cuộc du hành thời gian ở cuối mùa Stranger Things 4

eddie munson stranger things

Có một chi tiết nhỏ mà các fan hâm mộ của tựa phim Stranger Things đã tinh ý phát hiện đó là đoạn hội thoại khi nhân vật Eddie chia sẻ về việc mình từng bị cạo trọc trong quá khứ. Và tất nhiên, quả đầu trọc của Eddie ngay lập tức khiến nhiều người liên tưởng đến sự tương đồng với những đứa trẻ trong phòng thí nghiệm Hawkins.

Từ đó, một số giả thuyết mới ra đời cho thấy Eddie Munson có khả năng cao chính là cậu bé 010. Chúng ta được biết rằng, 008 (Kali) đã thoát ra khỏi đây khá lâu trước khi 001 tàn sát cả phòng thí nghiệm. Tuy nhiên tình trạng của 010 (lúc này đang ở cùng tiến sĩ Brenner) như thế nào thì vẫn còn là một ẩn số vì chính vị tiến sĩ này cũng thoát chết. 

eddie munson stranger things

>>> Xem thêm: Quái thú Vecna - Stranger Things và Night King - Game of Thrones: Tưởng không liên quan mà liên quan không tưởng

Dựa vào những điều đó có thể thấy, không phải là không có khả năng nếu cậu bé 010 chính là Eddie Munson. Bên cạnh đó, việc bộ đôi đạo diễn nhà Duffers lại biến Eddie trở thành một nhân vật khá quan trọng như hiện nay lại càng là điểm góp phần vào việc củng cố giả thuyết này. 

Có thể tất cả những nút thắt kể trên sẽ được giải mã ngay sau khi Stranger Things 4 Vol.2 phát hành vào ngày 01.07.2022 trên Netflix. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang