Lightyear: Bom tấn hoạt hình mới của Pixar gây sốt khi nhận 100% Rotten Tomatoes

Trước thềm ra mắt, Lightyear (tựa Việt: Cảnh sát vũ trụ), bom tấn hoạt hình của Disney và Pixar đã gây sốt khi nhận 100% đánh giá tích cực trên Rotten Tomatoes.

Lightyear (tựa Việt: Cảnh sát vũ trụ) hiện là một trong số những tác phẩm thu hút nhiều sự quan tâm của công chúng khi là dự án hoạt hình do Disney và Pixar hợp tác sản xuất. Không những vậy, trước thềm ra mắt, bộ phim còn gây sốt khi nhận 100% đánh giá tích cực trên Rotten Tomatoes. 

>>> Xem thêm: Tựa phim hoạt hình tuổi thơ Toy Story - Lightyear nhà Disney bị cấm chiếu tại UAE và 14 quốc gia khác vì...

lightyear pixar, phim hoạt hình lightyear

Cụ thể, dự án hoạt hình đã nhận về gần 50 bài review từ khán giả và 82% từ 120 bài review từ giới phê bình trên chuyên trang đánh giá uy tín Rotten Tomatoes. Với những điểm số cao chót vót, bom tấn hoạt hình mới của Pixar và Disney hứa hẹn sẽ là bộ phim chiếu rạp mà bạn nhất định không thể bỏ lỡ trong thời gian tới. 

Cốt truyện phim thu hút khi không chỉ xoay quanh cuộc viễn thám đến nơi vô cực của thiên hà xa xôi còn hé lộ câu chuyện có liên quan đến anh chàng phi công Buzz trong loạt phim hoạt hình Toy Story nổi tiếng nhà Pixar.

lightyear pixar, phim hoạt hình lightyear

>>> Xem thêm: Disney tung trailer Lightyear hé lộ câu chuyện có liên quan đến Buzz trong Toy Story 

Trailer phim

Lightyear: Cảnh Sát Vũ Trụ dự kiến khởi chiếu từ 17.06.2022 tại tất cả các cụm rạp trên toàn quốc. 

 

 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang