Các nữ diễn viên nghĩ gì khi quay cảnh nhạy cảm 18+?

Đã bao giờ bạn thắc mắc rằng các nữ diễn viên nghĩ gì khi quay cảnh quan hệ 18+. Tất cả sẽ được giải đáp trong "Body Parts" - bộ phim khai thác những vấn đề nhạy cảm trong hậu trường phim người lớn tại Hollywood.

Ngại ngùng, lóng ngóng, căng thẳng hay áp lực là một trong số những cảm xúc khó tránh khỏi của các diễn viên nữ trước khi bước vào các cảnh quay 18+ với bạn diễn hay các cảnh khỏa thân. Thế nhưng từ xưa đến nay, đây lại là vấn đề thầm kín ít được quan tâm của làng điện ảnh Hollywood. 

>>> Xem thêm: Những lần đài truyền hình khiến dân tình choáng váng vì để cảnh nóng chiếm sóng lộ liễu

body parts, phim body parts, hậu trường cảnh nóng

Nắm bắt tâm lý đó, đạo diễn Kristy Guevara-Flanagan đã quyết định thực hiện dự án mang tên Body Parts. Đây là bộ phim tài liệu đi sâu khai thác những vấn đề hậu trường khi quay cảnh nhạy cảm, khỏa thân trong các bộ phim Hollywood, đặc biệt là chú trọng vào khía cạnh cảm xúc khó nói của các nữ diễn viên. 

Các nhân vật xuất hiện trong phim đều khẳng định phụ nữ dễ tổn thương và bị ép buộc trên phim trường do đạo diễn nam nắm quyền điều hành trong hàng thập kỷ vừa qua. 

>>> Xem thêm: Tổng hợp những phân cảnh "nóng bỏng mắt" của "bom s.e.x" 365 DNI phần 2 trên Netflix (Phần 1)

body parts, phim body parts, hậu trường cảnh nóng

Rosana Arquette cho biết đã rất sốc khi đóng SOB (1981) vì chưa bao giờ nghĩ sẽ cởi đồ trước hàng chục người trong e-kip làm phim bởi hợp đồng đóng phim của cô không hề đề cập đến chuyện này.

body parts, phim body parts, hậu trường cảnh nóng

Ngôi sao người Ý - Rose McGowan tiết lộ rằng các nhà làm phim thường tổ chức những buổi casting mà tại đây, các nữ diễn viên buộc phải mặc mỗi đồ lót suốt cả ngày điều hết sức "bình thường". 

body parts, phim body parts, hậu trường cảnh nóng

Nữ diễn viên 2 lần đoạt giải Jane Fonda từng quyết định đi đến chấm dứt cuộc hôn nhân với đạo diễn Roger Vadim sau khi người chồng mời cô tham gia tác phẩm về đời sống tình dục của một phi hành gia. Trong phim có cảnh nữ diễn viên lơ lửng trong không trung với vòng một hoàn toàn "trần trụi". 

 

 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

LMHT: Hết Leblanc Dao Điện, tuyển thủ chuyển hướng sang Ahri trước sự bất lực của đội cân bằng của Riot Games

LMHT: Hết Leblanc Dao Điện, tuyển thủ chuyển hướng sang Ahri trước sự bất lực của đội cân bằng của Riot Games

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Trước việc lo ngại meta của CKTG 2023 sẽ xoay quanh bài Leblanc sát thương vật lý với Dao Điện, đội cân bằng của Riot Games tiếp tục phải than trời khi các game thủ bắt đầu chuyển hướng sang meta Ahri Dao Điện + Búa Tiến Công bá đạo không kém.

Game Online
Lên đầu trang