Soi loạt Easter Eggs thú vị trong Ms.Marvel tập 2 (Phần 1)

Tập 2 của Ms.Marvel chứa đựng hàng loạt chi tiết thú vị có liên quan đến cả MCU lẫn văn hóa đại chúng.

Tập 2 của Ms.Marvel chứa đựng hàng loạt chi tiết thú vị có liên quan đến cả MCU lẫn văn hóa đại chúng. Hãy cùng LAG.VN điểm qua một số quả trứng phục sinh trong tập phim thứ hai của nàng siêu anh hùng tuổi teen này nhé!

1. Mối liên hệ sức mạnh giữa Ant-Man và Ms. Marvel

ms marvel vs ant man

Cũng giống như Ant-Man, Ms.Marvel có khả năng phóng to, thu nhỏ bản thân. Chi tiết này có liên quan trực tiếp đến nguyên tác truyện tranh Marvel Comics. Trong đó, siêu anh hùng tuổi teen cũng sở hữu năng lực thay đổi khối lượng của cơ thể, bao gồm cả việc tăng giảm kích thước của bản thân tùy theo ý thích. 

2. Khả năng nắm đấm khổng lồ

ms marvel

>>> Xem thêm: Review Ms.Marvel tập 1: Nhân tố thú vị của Vũ trụ điện ảnh Marvel

Nắm đấm khổng lồ là một trong số những năng lực đặc trưng nhất của Ms.Marvel, vì thế, Marvel Studios đã quyết định giữ lại năng lực này khi giới thiệu nó trong tập phim thứ hai dù đã thay đổi sức mạnh của cô nàng rất nhiều so với nguyên tác. 

Trong phim, vì không sở hữu siêu sức mạnh, Kamala Khan đã không thể nhấc nổi tay mỗi khi sử dụng chiêu thức đó.

3. Ms.Marvel liệu có phải là "Captain Marvel phiên bản rẻ tiền"? 

ms marvel vs captain marvel

Trong tập phim đầu tiên, khi xảy ra sự cố ở AvengerCon "Ms.Marvel là Captain America phiên bản rẻ tiền" là cụm từ mà nhiều người "phong tặng" cho Kamala Khan. Thực chất ngoài đời, đây cũng chính là cụm từ mà khán giả lẫn giới chuyên môn thường xuyên dùng để gọi nữ siêu anh hùng mới nhà Marvel này khi cô nàng được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2013.

Vì thế, chi tiết câu nói này chính là phần "nhá hàng" cho cốt truyện những tập phim kế tiếp khi nữ siêu anh hùng tuổi teen phải tìm mọi cách để vượt qua cái bóng quá lớn của người tiền nhiệm. 

4. Nhân vật Kamran

kamran ms marvel

Kamran là nhân vật được chuyển thể với nhiều chi tiết giống hệt truyện tranh: Kamala say nắng Kamran, cả hai đều yêu thích những bộ phim của Bollywood.

>>> Xem thêm: Bom tấn về nữ siêu anh hùng hồi giáo Ms.Marvel tung trailer hé lộ tạo hình đầu tiên

Thậm chí phân đoạn cuối cùng khi nhân vật này giải vây cho Kamala Khan và giới thiệu cô với mẹ mình cũng được lấy cảm hứng từ 2 chương truyện Ms. Marvel #13 và #14. Trong nguyên tác, đây là thời điểm Kamran tiết lộ về tổ chức Nuhuman. Thế nhưng đây lại là một trong những kẻ thù lớn nhất của Ms. Marvel. 

5. Chi tiết liên quan đến Stark Industries

ms marvel 2, ms marvel stark

Những chiếc máy bay không người lái (hay còn được gọi là drone) truy đuổi Kamala Khan ở những phút cuối tập phim thứ 2 chính là sản phẩm của tập đoàn Stark Industries và cũng đã từng xuất hiện trong các phần phim riêng của "Nhện nhọ" Peter Parker. Chi tiết gián tiếp cho chúng ta biết, hiện tại, tổ chức Damage Control đang sở hữu công nghệ này, và thậm chí còn nâng cấp chúng để phục vụ cho mục đích của mình.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang