Soi loạt Easter Eggs thú vị trong Ms.Marvel tập 2 (Phần 2)

Tập 2 của Ms.Marvel chứa đựng hàng loạt chi tiết thú vị có liên quan đến cả MCU lẫn văn hóa đại chúng.

Tập 2 của Ms.Marvel chứa đựng hàng loạt chi tiết thú vị có liên quan đến cả MCU lẫn văn hóa đại chúng. Hãy cùng LAG.VN điểm qua một số quả trứng phục sinh trong tập phim thứ hai của nàng siêu anh hùng tuổi teen này nhé!

6. Nguồn gốc Inhuman của Kamala Khan

ms marvel

Trái với dự đoán nhiều người, tập phim thứ hai của Ms.Marvel đã chính thức xác nhận siêu năng lực từ Kamala Khan không xuất phát từ chiếc vòng tay bí ẩn mà bắt nguồn từ sức mạnh bên trong cơ thể cô nàng mà chiếc vòng chính là chìa khóa để khai mở nguồn sức mạnh ấy. 

>>> Xem thêm: Soi loạt Easter Eggs thú vị trong Ms.Marvel tập 2 (Phần 1)

Điều này cho thấy có vẻ như Marvel sẽ sớm đưa chi tiết Kamala mang gen của tộc Inhumans, và cũng bộc phát những năng lực dị thường khi tiếp xúc với Terrigen Mists trong truyện tranh lên màn ảnh? 

7. Ánh sáng cứng của X-Men

ms marvel

Tập thứ 2 của Ms.Marvel còn chứa chi tiết liên quan đến các X-Men khi Kamala mô tả khả năng cấu tạo năng lượng của bản thân là "hard light" (còn được biết đến với tên gọi ánh sáng cứng), giúp cô có thể đứng vững trên những gì mà bản thân tạo ra và bước đi giữa những khoảng không 1 cách dễ dàng.

Trong truyện tranh, "hard light" là 1 thuật ngữ được nhắc đi nhắc lại nhiều lần và liên quan mật thiết đến các X-Men, hay cụ thể là căn phòng Danger Room của các dị nhân. Dành cho những ai chưa biết, X-Men Dazzler cũng là người nổi tiếng với việc thao túng, điều khiển ánh sáng cứng.

8. Liệu Kamala Khan có gen kết hợp với người Asgard? 

ms marvel

Khi nhận ra cơ thể có sức mạnh khác thường, Kamala đã mơ mộng rằng mình mang trong cơ thể nguồn gen ẩn của người Asgard, thậm chí còn là "bà con xa" của Thor. Dù đây chỉ là ảo mộng như biết đâu được chi tiết này sẽ "dẫn đường" cho sự xuất hiện của một nhân vật nào đó mang nguồn gen của người thường và Asgard trong tương lai?

>>> Xem thêm: Review Ms.Marvel tập 1: Nhân tố thú vị của Vũ trụ điện ảnh Marvel

9. Black Widow

ms marvel

Ms.Marvel tập 2 còn cho thấy hình bóng của Black Widow. Trong một phân đoạn khi lần đầu tiên sử dụng siêu năng lực để cứu người, Kamala Khan đã trổ tài tiếp đất với dáng vẻ đặc trưng của "góa phụ đen". 

10. "Eternal" Kingo

ms marvel, ms marvel kingo

Trong một phân đoạn khi trò chuyện với cậu bạn về những bộ phim của Bollywood mà mình yêu thích, Kamala đã nhắc đến Kingo - 1 trong những ngôi sao nổi tiếng của giới điện ảnh Ấn Độ. Kingo thực chất là 1 Eternal đã hòa nhập với cuộc sống của nhân loại bằng cách trở thành 1 ngôi sao điện ảnh, âm nhạc lớn. 

>>> Xem thêm: Ms. Marvel Tập 3 mang đến Easter Egg cực lớn về Thập Luân Hội của Shang-Chi

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang