Marvel lên tiếng giải thích về tạo hình của Gorr kẻ sát thần trong Thor: Love and Thunder

Dù không giống với nguyên tác truyện tranh nhưng Marvel hoàn toàn có mục đích riêng cho nhân vật này trong bom tấn điện ảnh Thor: Love and Thunder

Sau khi trailer của Thor: Love and Thunder chính thức được ra mắt thì nhân vật nhận được nhiều sự quan tâm bậc nhất từ cộng đồng người hâm mộ Marvel đó chính là Kẻ Sát Thần Gorr (Gorr The God Butcher). Nguyên do là vì tạo hình của nhân vật này trong phim quá khác biệt so với phiên bản truyện tranh gốc, sở hữu một vẻ ngoài gầy gò khiến không ít người xem trailer cho rằng hắn sẽ lại là một phản diện "cực phèn" mà Marvel tạo ra để nâng tầm các siêu anh hùng lên.

Marvel lên tiếng giải thích về tạo hình của Gorr kẻ sát thần trong Thor: Love and Thunder

Tuy nhiên trong một tiết lộ từ Jason Aaron - một thành viên chịu trách nhiệm trong việc thiết kế tạo hình của Kẻ Sát Thần - đã lên tiếng giải thích cho sự khác biệt quá lớn này. Cụ thể anh khẳng định rằng khi mà nam diễn viên Christian Bale (nam diễn viên thủ vai Gorr) sở hữu cho mình một gương mặt diễn xuất quá tuyệt vời, việc hóa trang anh thành một Gorr mũi tẹt với nhiều xúc tu trên đầu sẽ khiến cho những biểu cảm gương mặt quý giá của nam diễn viên sẽ bị phí phạm.

Xem thêm: Disney định "quay xe" làm lành với Johnny Depp: Dân tình ném đá không thương tiếc

Gorr là một nhân vật vô cùng nham hiểm, tàn bạo với quá khứ đầy đau khổ thì sự xuất hiện của nhân vật này trong Thor: Love and Thunder sẽ tạo nên những tác động mạnh mẽ đến người xem về mặt cảm xúc. Vì vậy để cho nam diễn viên Christian Bale có thể thoải mái biểu đạt cảm xúc của mình thì một tạo hình đơn giản, đầy khắc khổ mà không cần sự trợ giúp của CGI sẽ giúp cho Gorr trở nên thú vị hơn trong mắt người xem.

Marvel lên tiếng giải thích về tạo hình của Gorr kẻ sát thần trong Thor: Love and Thunder

Những giải thích của Jason hoàn toàn trùng khớp với một bộ phận lớn ý kiến từ cộng đồng người hâm mộ, bởi Bale là một diễn vên vô cùng tài năng mà gương mặt của anh lại bị che bởi CGI thì sẽ là một điều vô cùng phí phạm. Thay vào đó anh chỉ cần hóa trang đơn giản và nhập vai thành kẻ sát thần lập dị cùng những biểu cảm vô cùng phong phú của mình mà thôi.

Xem thêm: Vai trò của "máy dập cổ đại" Zeus trong Thor: Love and Thunder là gì?

Thor: Love and Thunder dự kiến công chiếu vào ngày 8 tháng 7 năm 2022 (bản chiếu sớm tại Việt Nam sẽ ra mắt vào 07/07/2022)

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang