Disney định "quay xe" làm lành với Johnny Depp: Dân tình ném đá không thương tiếc

Ý định "quay xe" của Nhà Chuột khiến những fan hâm mộ Johnny Depp không khỏi tức giận.

Có vẻ như Disney đang fraats hối hận với quyết định của mình khi bày tỏ ý định làm lành với Johnny Depp sau khi tài tử thắng kiện ngoạn mục trước vợ cũ Amber Heard. 

>>> Xem thêm: Disney bất ngờ có động thái "quay xe - nối lại tình xưa" với Johnny Depp

johnny depp disney

Bằng chứng là vừa qua, tại sự kiện Disneyland Paris, Nhà Chuột đã cho chiếu một màn trình diễn ánh sáng với hình ảnh thuyền trưởng Jack Sparrow - vai diễn huyền thoại từng gắn liền với tên tuổi Johnny Depp trong series dài tập Cướp biển vùng Caribe.

Đáng nói hơn, đây là một trong những màn trình diễn được đầu tư hoành tráng nhất khi kéo dài với thời lượng khá lâu và được đi kèm với những màn pháo hoa tưng bừng, rực rỡ. 

johnny depp disney

>>> Xem thêm: Vụ kiện giữa Amber Heard và Johnny Depp sẽ được làm thành phim: Netizen hóng cảnh Full HD của "người đẹp ẻ trên giường"

Hành động này của Disney đã khiến cho những fan hâm mộ của Johnny Depp nổi giận. Phần lớn bình luận cho rằng Nhà Chuột nợ nam diễn viên một lời xin lỗi đồng thời nên ngừng việc "thấy sang bắt quàng làm họ" vì trước kia, khi tài tử dính vào lùm xùm kiện cáo, hãng phim đã "ngoảnh mặt làm ngơ" ngay trong một nốt nhạc mà không cần đợi phán quyết từ tòa án. 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang