Ms. Marvel Tập 3 mang đến Easter Egg cực lớn về Thập Luân Hội của Shang-Chi

Tập 3 của Ms. Marvel đã lên sóng vào ngày hôm qua, và nó chứa đựng một chi tiết đáng chú ý về Hội Thập Luân, vốn đã được khai thác chi tiết trong Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings

Lưu ý: Bài viết tiết lộ nội dung Ms. Marvel Tập 3

Trong truyện tranh Marvel, Ten Rings (Thập Nhẫn) là bộ vũ khí biểu tượng của Mandarin, mang đến những sức mạnh công nghệ ngoài hành tinh vô cùng khủng khiếp. Khi được chuyển thể vào Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU), nó đã trở thành những chiếc vòng đeo tay (Thập Luân) giúp người sử dụng có cuộc sống gần như bất tử, và hiện đang nằm trong tay Shang-Chi.

Ms. Marvel Tập 3 mang đến Easter Egg cực lớn về Thập Luân Hội của Shang-Chi

Sau khi seri truyền hình Ms. Marvel ra mắt, Kamala Khan (Iman Vellani) là nhân vật thứ hai của MCU Giai đoạn 4 vô tình sở hữu một cổ vật tương tự Shang-Chi. Được cho là một cách miêu tả món đồ điều khiển năng lượng Quantum Bands trong truyện tranh Marvel, chiếc vòng tay đã khiến cho Kamala trở thành mục tiêu của một nhóm Djinn đến từ chiều không gian khác, đang tìm cách trở về quê nhà.

Xem thêm: Soi loạt Easter Eggs thú vị trong Ms.Marvel tập 2 (Phần 1)

Ms. Marvel Tập 3 mang đến Easter Egg cực lớn về Thập Luân Hội của Shang-Chi 2

Bằng việc giới thiệu Djinn tới MCU trong Tập 3 Ms. Marvel, seri này đã góp phần mang đến một số thông tin đáng chú ý về chiếc vòng tay, và như nhiều người nghi ngờ, nó vốn là một cặp vòng tay. Hiện chưa rõ các Djinn có phải là những người tạo ra chúng hay không, nhưng rõ ràng họ đã mang chúng đến Trái Đất.

Đặc biệt, trong phân đoạn các Djinn tìm thấy chiếc vòng tay của Ms. Marvel, với một góc máy quay từ trên cao nhìn xuống, chúng ta có thể nhìn thấy dấu hiệu của hội Thập Luân được khắc lên sàn của ngôi đền.

Ms. Marvel Tập 3 mang đến Easter Egg cực lớn về Thập Luân Hội của Shang-Chi 3

Ý tưởng để cho hội Thập Luân kết nối với các Djinn đã tạo ra mối liên hệ đáng chú ý giữa đóng góp của Ms. Marvel vào thần thoại MCU và cốt truyện hiện tại của Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Nó cũng bổ sung thêm một vài yếu tố lịch sử cho yếu tố bí ẩn nhất của cốt truyện Shang-Chi: Nguồn gốc những chiếc vòng. Những chiếc vòng tay là yếu tố thúc đẩy cốt truyện của Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings, nhưng chúng cũng là nguồn cơn cho câu hỏi lớn nhất chưa được giải đáp trong phim.

Ms. Marvel Tập 3 mang đến Easter Egg cực lớn về Thập Luân Hội của Shang-Chi 4

Xem thêm: Đâu là tương lai của Shang-Chi trong Vũ trụ điện ảnh Marvel?

Ở đoạn after-credit của phim Shang-Chi, chúng dường như đang phát ra một tín hiệu gửi đến ai đó nhiều khả năng sẽ sớm đặt chân đến Trái Đất-616. Sẽ khá hợp lý nếu các nhân vật bí ẩn đó là những Makluan, khi mà các sinh vật giống rồng này đã tạo ra chúng trong truyện tranh Marvel, nhưng cũng giống với sự thay đổi nguồn gốc sức mạnh Ms. Marvel mà Marvel đã làm trong MCU, không có gì là chắc chắn với nguồn gốc của những chiếc vòng tay kia.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang