Đâu là tương lai của Shang-Chi trong Vũ trụ điện ảnh Marvel?

Sau thành công như kỳ vọng của phần phim đầu tiên, liệu Marvel Studios đã có phương án nào cho hướng đi của Shang-Chi sắp tới?

Gần đây, theo tin tức từ Deadline đăng tải, đạo diễn của phần phim Shang-Chi đầu tiên - Dustin Daniel Cretton đã ký hợp đồng mới Nhà Chuột về việc sẽ tiếp tục hợp tác phát triển cho phần hậu truyện điện ảnh cho Shang-Chi and the Legend of the Ten Ring.

Đâu là tương lai của Shang-Chi trong Vũ trụ điện ảnh Marvel?

Trong lúc cộng đồng mạng đang còn đặt ra nhiều giả thuyết xoay quanh phần phim mới thì mới đây trong cuộc phỏng vấn gần đây với Complex, ngôi sao chính của tựa phim là Lưu Tư Mộ  đã chia sẻ dự đoán của mình về hướng đi của phần phim hậu truyện.

Theo đó, ngôi sao Trung Quốc cho biết có thể phần phim tiếp theo sẽ tập trung khai thác nguồn sức mạnh mới của Shaun và liệu rằng anh ta sẽ làm gì đối với sức mạnh mới ấy: “Tôi nghĩ phần phim tiếp theo sẽ xoay quanh việc Shaun khám phá nên dùng sức mạnh mới sở hữu vào việc gì. Sức mạnh ấy từng nuốt chửng cha anh ta, Wenwu. Tôi tò mò một người trẻ trung hơn, nhưng cũng non yếu kinh nghiệm hơn như Shang-Chi sẽ làm gì để chế ngự sức mạnh to lớn nhường ấy".

Đâu là tương lai của Shang-Chi trong Vũ trụ điện ảnh Marvel? 2

Được biết sau khi phần phim đầu tiên kết thúc quá trình ra mắt và quảng bá, hãng phim đã ngay lập tức "bật đèn xanh" cho phần hậu truyện tiếp theo. Nhiều nguồn tin bên lề tiết lộ hiện Dự án hậu truyện của Shang-Chi do đạo diễn Destin Daniel Cretton "cầm trịch" dần bước vào quá trình sản xuất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang