Andrew Garfield chia sẻ về phản ứng của Sony trước các tin rò rỉ Spider-Man No Way Home

Mới đây, Andrew Garfield đã chia sẻ về những phản ứng của Sony Pictures khi các bức ảnh của anh cùng với Tobey Maguire bị rò rỉ trên mạng xã hội một thời gian trước khi Spider-Man: No Way Home công chiếu

Bộ phim Spider-Man: No Way Home vừa qua đã vượt mốc 1,5 tỷ đô-la doanh thu phòng vé, một con số "trong mơ" của biết bao dự án điện ảnh khác đang vất vả giữa đại dịch COVID-19. Bên cạnh việc tiếp nối cái kết trong Spider-Man: Far From Home khi Spider-Man (Tom Holland) bị tiết lộ danh tính thật của mình bởi Mysterio, một trong những điều khiến người hâm mộ quan tâm nhất chính là những tin đồn về việc các bộ phim Spider-Man trước đây của Sam Raimi và Marc Webb sẽ có sự liên quan đến câu chuyện lần này. Giữa vô số những tin đồn dai dẳng, Sony và Marvel Studios đã thực hiện một chiến dịch quảng bá có kiểm soát cho Spider-Man: No Way Home nhằm đảm bảo tính bí mật của bộ phim.

Andrew Garfield chia sẻ về phản ứng của Sony trước các tin rò rỉ Spider-Man No Way Home

Đoạn trailer đầu tiên phải đến cuối tháng 8 năm 2021 mới được tung ra, với đoạn trailer thứ hai ra mắt vài tháng sau đó. Khi thời điểm công chiếu đang đến gần, hai hãng phim giữ cho sự kì vọng tăng cao bằng việc tung ra một chuỗi các đoạn TV Spot và các tấm poster phim, nhưng trong khi sự tham gia của những phản diện như Green Goblin, Doc Ock và Electro được dùng khá nhiều, sự hiện diện của Andrew Garfield và Tobey Maguire hoàn toàn là bí mật. Tuy vậy, một loạt những hình ảnh và video bị rò rỉ đã thuyết phục người hâm mộ về việc hai Người Nhện đời trước cuối cùng sẽ góp mặt. Giờ đây, khi bộ phim đã chiếu được một thời gian khá dài và sự hiện diện của Andrew với Tobey không còn phải giữ bí mật, Garfield bắt đầu chia sẻ về phản ứng của anh cũng như của Sony.

Andrew Garfield chia sẻ về phản ứng của Sony trước các tin rò rỉ Spider-Man No Way Home 2

Garfield thừa nhận mình có hoảng một chút, nhưng khi liên hệ với Sony, họ đã nói với anh rằng họ sẽ không làm bất kì điều gì với nó, và đề nghị anh tiếp tục phủ nhận sự tham gia của mình khi được hỏi. "Tôi đã làm hết sức mình để giữ bí mật việc tôi tham gia ghi hình ở Atlanta. Khi toàn bộ những sự rò rỉ này xảy ra, tôi đã giống như kiểu "Ôi trời, các anh, chuyện quái gì đang diễn ra vậy? Tôi đã cố gắng để giữ bí mật, và giờ lại có một bức ảnh của tôi với Tobey!" Và họ kiểu, "Không, không, chúng ta sẽ giữ im lặng về nó." "Được rồi, tôi sẽ tiếp tục phủ nhận nó." Tôi rất vui lòng để làm điều đó, nhưng nó là rất nhiều việc phải làm về phần tất cả mọi người. Nó rõ ràng đã mang đến cho mọi người sự hồi hộp lớn trong rạp phim, và bạn còn muốn gì hơn nữa từ một trải nghiệm điện ảnh hơn là sự hồi hộp chứ?"

Andrew Garfield chia sẻ về phản ứng của Sony trước các tin rò rỉ Spider-Man No Way Home 3

Nhà sản xuất Amy PAscal đã được hỏi về vấn đề tiết lộ nội dung Spider-Man: No Way Home, và bà nhấn mạnh rằng những kẻ tiết lộ đang hủy hoại trải nghiệm xem phim của nhiều người, và họ (Sony) sẽ không xem nhẹ những hành vi tiết lộ thông tin và các nội dung khác một cách phi pháp của một bộ phim trước khi công chiếu. Trong khi đó, Kevin Feige bên phía Marvel Studios cũng lên tiếng về các tin đồn và những kẻ tiết lộ nội dung, cảnh báo người hâm mộ hãy luôn kiểm soát sự kì vọng của mình, vì quá đầu tư vào các chi tiết cốt truyện không chính thức có thể dẫn đến sự thất vọng. Tuy vậy, cuối cùng thì chiến lược "will-they-won't-they" của đội ngũ marketing đã tỏ ra cực kì thành công bất chấp mọi thông tin rò rỉ, và cộng đồng người hâm mộ trên toàn cầu đón nhận Spider-Man: No Way Home rất nhiệt tình.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang