Thời lượng sau khi được rút gọn của Doctor Strange 2 vẫn còn dài tận...3 tiếng

Mặc dù đã được rút gọn đáng kể nhưng được biết thời lượng của Doctor Strange 2 vẫn còn dài lên đến tận khoảng 3 tiếng đồng hồ.

Là một trong số những bom tấn siêu anh hùng giai đoạn mới của nhà Marvel Studios kể từ sau khi MCU bước sang kỉ nguyên mới, vì thế trước thềm phim chính thức ra mắt, từng nhất cử nhất động của phần phim thứ hai về Dr.Strange với tựa đề Doctor Strange in the Multiverse of Madness đều nhận được nhiều sự quan tâm chú ý của người hâm mộ toàn cầu. 

Thời lượng sau khi được rút gọn của Doctor Strange 2 vẫn còn dài tận...3 tiếng

Mới đây theo tiết lộ từ nhiều nguồn thông tin bên lề, mặc dù đã được nhà sản xuất cắt ngắn đi đáng kể một vài nội dung cũng như lược bỏ kha khá tình tiết nhưng thời lượng của Doctor Strange 2 vẫn còn dài lên đến tận khoảng 3 tiếng đồng hồ.

Thông tin này kèm theo hé lộ dài khoảng gần 2 phút về chuyến hành trình sắp tới của phù thủy tối thượng xuất hiện trong đoạn after-credit của Spider-Man: No Way Home trước đó đã khiến các fan hâm mộ Marvel vô cùng phấn khích và mong đợi đến ngày Dr.Strange 2 tái xuất màn ảnh rộng. 

Thời lượng sau khi được rút gọn của Doctor Strange 2 vẫn còn dài tận...3 tiếng 2

Trước đó, các fan của phù thủy cũng đã đứng ngồi không yên trước thông tin chủ tịch hãng phim và đạo diễn cũng đã xác nhận rằng Doctor Strange 2 sẽ là một bộ phim vô cùng đặc biệt khi là tác phẩm đầu tiên của MCU có sự kết hợp cả yếu tố kinh dị lẫn hành động đặc sắc. 

Doctor Strange in the Multiverse of Madness dự kiến ra rạp vào ngày 06.05.2022.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang