Dự đoán nội dung và Thời gian ra mắt Ms Marvel Tập 4 - Nguồn gốc sức mạnh của Kamala Khan

Chuẩn bị đưa cuộc hành trình của Kamala Khan đến với Karachi, Tập 4 của Ms.Marvel được dự kiến sẽ đi sâu vào hơn thế giới sức mạnh của cô bé và giải thích rõ hơn về tổ tiên của cô tại địa điểm mới.

Dự đoán nội dung và Thời gian ra mắt Ms Marvel Tập 4 - Nguồn gốc sức mạnh của Kamala Khan

Dự đoán nội dung Ms.Marvel Tập 4

Tiếp nối với kết thúc của Tập 3, Kamala cùng mẹ của cô bé sẽ cùng nhau đến Karachi theo yêu cầu của bà ngoại Sana khi cả hai đều đã thấy "huyễn cảnh" chiếc tàu lửa bí ẩn xuất hiện khi Ms.Marvel tiếp xúc với Namja. Đây được cho rằng cách tổ tiên của Kamala cho gợi ý để dẫn dắt cô bé tìm câu trả lời cho chính mình. Do Namja cũng thấy cảnh này, rất có thể bà và những người bạn nhỏ cũng sẽ vượt ngục để tìm đến đây.

Đặc biệt, khi nhóm Djinn đã tạm thời bị bắt giữ, nhóm hành động nhanh của chính phủ sẽ tiếp cận gia đình của Kamala theo dấu cô bé để cùng tiến đến Karachi nhanh chóng thôi. Đặc biệt, tập 3 cũng đã đề cập đến việc có tận 2 chiếc vòng sức mạnh này, do đó chúng ta cũng rất có thể sẽ biết được ai là người giữ chiếc vòng còn lại.

Dự đoán nội dung và Thời gian ra mắt Ms Marvel Tập 4 - Nguồn gốc sức mạnh của Kamala Khan 2

Thời gian công chiếu Tập 4 Ms.Marvel mới nhất

Ms Marvel Tập 4 sẽ chính thức ra mắt vào 15h chiều ngày 29/06 (giờ Việt Nam) trên Disney+ nước ngoài. Dĩ nhiên do Việt Nam vẫn chưa có Disney+ nên các fan hâm mộ chỉ có thể chờ xem tại các trang "phim mới" lạ vào khoảng 1 - 2 giờ sau khi chính thức phát hành, các bản có sub tiếng Việt đầy đủ sẽ có trễ hơn vào cùng ngày hôm đó.

Dự đoán nội dung và Thời gian ra mắt Ms Marvel Tập 4 - Nguồn gốc sức mạnh của Kamala Khan 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang