Nhờ chửi xéo Amber Heard, chàng trai "cá kiếm" được hơn 2 tỷ/tháng

Trường hợp trong bài viết dưới đây đã chứng minh cho câu nói "việc nhẹ lương cao" là có thật.

Sau vụ ly hôn đi vào lịch sử ngành điện ảnh với Johnny Depp, sau khi thua kiện, Amber Heard nghiễm nhiên trở thành một trong số những cái tên bị ghét và ăn chửi nhiều nhất Hollywood. Những ngành nghề "lạ" có liên quan đến cô nàng cũng từ đó mà ra đời.

>>> Xem thêm: Amber Heard "chuyển nghề" sang viết sách về vụ ly hôn đình đám với Johnny Depp

Matthew Lewis amber heard

Matthew Lewis (được biết đến nhiều trên mạng xã hội với cái tên That Umbrella Guy) chính là một trong số đó. Đây là một Youtuber và Twitter nổi tiếng và sở hữu lượng người theo dõi khá cao.

Anh chàng bắt đầu gây chú ý khi liên tục đăng tải những liên quan về Johnny Depp cùng Amber Heard trước, trong và sau khi phiên tòa diễn ra. Mà trong đó, đáng nói là khi có nội dung chê bai, đá xéo nữ diễn viên Aquaman càng nhiều, lượng người theo dõi video clip của anh chàng lại tăng cao và clip dần trở nên viral hơn trên mạng xã hội. 

Matthew Lewis amber heard

Amber Heard sau khi nghe tin một người lạ nhờ chửi xéo mình còn kiếm được nhiều tiền hơn cô ở thời điểm hiện tại...

>>> Xem thêm: Disney định "quay xe" làm lành với Johnny Depp: Dân tình ném đá không thương tiếc 

Rất nhanh chóng, các sản phẩm của anh chàng này đã thu hút hàng triệu lượt xem và giúp anh thu về cho mình kha khá tiền, trung bình là 64.000 USD (tương đương 1,5 tỷ đồng) mỗi tháng. Theo tính toán từ Bouzy, được biết Matthew Lewis bỏ túi được khoảng 80,000 USD/tháng (khoảng gần 2 tỷ đồng) hoặc 1 triệu USD/năm (tương đương 23 tỷ đồng) bằng cách đăng tải những nội dung "toxic" có liên quan đến vụ kiện của hai ngôi sao đình đám Hollywood. 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang