Rộ tin đồn Marvel chiêu mộ gương mặt quen thuộc cho Reed Richards trong Fantastic Four

Mới đây, một tin đồn liên quan đến nam diễn viên được chọn cho vai Reed Richards trong bản tái khởi động của Fantastic Four đã khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy chú ý vì sự quen thuộc của anh

Trong truyện tranh Marvel, Fantastic Four có thể xem là nhóm siêu anh hùng đầu tiên được tạo ra, với nguồn gốc từ một vụ nổ phóng xạ xảy ra trong nhiệm vụ ngoài không gian đã khiến cho Reed Richards, vợ của anh Susan Storm, em trai cô Johnny Storm và người bạn thân của họ Ben Grimm có được những siêu năng lực khác nhau. Với bản quyền điện ảnh thuộc về hãng Fox, Bộ Tứ Siêu Đẳng đã có một số chuyến phiêu lưu live-action với chất lượng và sự đón nhận khác nhau, nhưng họ chưa bao giờ được về lại "mái nhà" Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU).

Rộ tin đồn Marvel chiêu mộ gương mặt quen thuộc cho Reed Richards trong Fantastic Four

Sau khi Disney chính thức sở hữu Fox và lấy được bản quyền Fantastic Four, rất nhiều người đã kì vọng vào một bộ phim điện ảnh về Bộ Tứ Siêu Đẳng chuẩn chỉnh do Marvel Studios thực hiện. Dự án đó đã được bật đèn xanh với Matt Shakman làm đạo diễn, nhưng một tin đồn khá thú vị khác đã nổi lên gần đây bởi Daniel Richtman, một người hoạt động trong ngành giải trí. Theo đó, vai diễn Reed Richards của bộ phim Fantastic Four sắp tới sẽ thuộc về nam diễn viên Adam Driver, người đã từng được biết đến với vai diễn Kylo Ren trong bộ ba phim Star Wars gần đây nhất.

Rộ tin đồn Marvel chiêu mộ gương mặt quen thuộc cho Reed Richards trong Fantastic Four 2

Richtman đã khẳng định độ xác thực của tin đồn nói trên thông qua trang Patreon của mình, xác nhận các cuộc thương thảo sắp hoàn tất. Nếu đúng như vậy, đây sẽ là một bổ sung lớn cho sự nghiệp diễn xuất của Driver. Vai diễn này cũng sẽ tạo nên áp lực đáng kể cho nam diễn viên, với sự kì vọng của người hâm mộ về nhân vật Reed Richards nói riêng, đặc biệt sau khi chủ tịch Kevin Feige từng nói Bộ Tứ Siêu Đẳng sẽ có vai trò to lớn trong MCU. Nhìn chung, người hâm mộ vẫn phải chờ đợi tin tức chính thức để biết được liệu Adam Driver có thể trở thành người dẫn dắt nhóm Fantastic Four hay không.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang