TOP 5 nụ hôn TỆ nhất trong anime: Có cái buồn nôn, có cái bị fan ghét cay ghét đắng

Không phải nụ hôn nào trong anime cũng đáng nhớ. Trong danh sách này, Lag sẽ gửi đến bạn TOP 5 nụ hôn tệ nhất từng xuất hiện trong anime mà rất nhiều khán giả cảm thấy ghét cay ghét đắng. Nào, cùng xem nhé.

Trao nhau nụ hôn có thể xem là một hành động thể hiện tình yêu mãnh liệt và rất có ý nghĩa. Trong thế giới anime, có rất nhiều nụ hôn đã xuất hiện - nhưng không phải cái nào cũng đáng nhớ. Sau đây là TOP 5 những nụ hôn tệ nhất từng xuất hiện trên anime mà các fan ghét cay ghét đắng.

1. Dio hôn Erina - Jojo's Bizarre Adventure

dio hôn erina jojo's bizarre adventure

Đây là một cảnh hôn gắn liền với meme "It was me, Dio" nổi tiếng. Để "chơi" nhân vật chính, Dio đã cưỡng hôn Erina, cướp đi nụ hôn đầu đầy quý giá của cô. Sau khi hôn cô gái, Dio tỏ ra cực kỳ khoái trá. Tất nhiên, hắn ta khoái không phải vì nụ hôn mà là vì hắn đã thành công tấn công tinh thần Jonothan.

2. Himeno hôn Denji - Chainsaw Man

Himeno hôn Denji - Chainsaw Man

Sau một nụ hôn gây "emotional damage", chúng ta hãy đến với một nụ hôn gây tổn thương về tất cả mọi mặt - nụ hôn của Himeno dành cho Denji. Trong cơn quá chén, Himeno đã đè Denji ra hôn ngay trước mặt Makima. Đây là lần đầu tiên được gái hôn, nên là Denji khoái lắm. Đang đê mê cảm nhận thì cậu ta phát hiện ra rằng... Himeno đang ói vào miệng mình. Nghĩ mà xem. Bị ói vào miệng khi đang hôn cơ đấy. Còn nụ hôn nào có thể tởm hơn thế này nữa không?

3. Haibara hôn Ran - Thám Tử Lừng Danh Conan

Haibara hôn Ran - Thám Tử Lừng Danh Conan

Trong Conan movie 26: Tàu Ngầm Sắt Màu Đen, Haibara đã phải "hôn" Conan nhằm hô hấp nhân tạo. Đây là vấn đề thuộc về sống còn, vậy nên ta hoàn toàn có thể chấp nhận được. Tuy nhiên, tình huống sau đó lại khá là khó đỡ. Để "trả lại" nụ hôn của Conan, Haibara đã... hôn môi Ran! Rất nhiều khán giả phản đối chi tiết này. Họ cho rằng nó không thật sự cần thiết, quá thiếu logic và cũng kém phù hợp đối với các nhân vật.

Xem thêm: Review, spoiler Conan movie 26 Tàu Ngầm Thép Màu Đen: Ai cũng sốc vì Haibara và Ran!

4. Hidenori hôn Yoshitake - Danshi Kokosei No Nichijo

Hidenori hôn Yoshitake - Danshi Kokosei No Nichijo

Khi viết bài viết này, Lag mới nhận ra rằng... có nhiều nụ hôn còn tệ hơn cả nụ hôn ói kể trên. Một trong số đó là màn "đá lưỡi" của hai cậu học sinh HIdenori và Yoshitake trong Danshi Kokosei No Nichijo. Việc người con trai hôn nhau bây giờ không phải là chuyện gì quá kỳ lạ, cơ mà lý do họ hôn nhau thì... nó ngộ lắm.

Vì lý do đặc biệt, Hidenori phải cố gắng dùng miệng mình để nghiền nát một con ong bắp cày trên mặt Yoshitake. Hành động này khiến cho cơ thể con ong... tan xác và bắn tung tóe khắp mặt của Yoshitake. Mất đi nụ hôn đầu với một thằng con trai và còn có xác ong trên mặt (có khi là cả trong miệng). Chà, quả là một kỷ niệm kinh hãi.

5. Kemonozume

Kemonozume

Nụ hôn cuối cùng này không chỉ tệ mà nó còn khiến người hôn mất mạng luôn. Trong Kemonozume, ta sẽ được xem một cảnh có hai học sinh đang hôn nhau. Ngay sau đó, ta nhìn thấy cậu nam sinh biến thành quái vật và... ngoạm mất một nửa cơ thể của bạn gái. Khi nhận thức được hành động ghê tởm của mình, cậu quái vật... ăn nốt luôn phần còn lại của bạn gái, chính thức hòa làm một với cô theo đúng nghĩa đen.

Trên đây là TOP 5 nụ hôn tệ nhất trong anime Nhật Bản. Ngoài những nụ hôn trên, bạn còn biết thêm nụ hôn tệ hại, đáng bị ghét nào nữa không? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: TOP 5 manga, anime hay về showbiz Nhật Bản: Xem rất đã nhưng cũng rất 'dark'

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang