Spoiler nội dung và thời gian phát sóng anime Oshi No Ko tập 3: Aqua đi làm diễn viên!

Thời gian ra mắt, spoiler chi tiết anime Oshi No Ko tập 3: Để điều tra ai là cha của mình và thực hiện kế hoạch trả thù, Aqua sẽ đi làm diễn viên! Tựa phim mà anh tham gia sẽ có sự tham gia của Kana và... rất nhiều diễn viên tệ hại khác!

Lịch chiếu anime Oshi No Ko và tất cả những gì bạn cần biết trước khi xem!

Sơ lược diễn biến anime Oshi No Ko tập 2

oshi no ko tập 3

Từ sau cái chết của Hoshino Ai, Aqua và Ruby dần lớn lên với hai ước mơ. Ruby mong muốn trở thành một idol như mẹ. Aqua thì không muốn em gái đi vào con đường của Ai nên tìm cách ngăn cản. Đồng thời, cậu cũng ôm "giấc mộng" trả thù cho mẹ.

Để thực hiện ước mơ, Ruby đăng ký chương trình tuyển chọn idol. Aqua biết chuyện nên đã đóng giả người tuyển chọn để "loại" cô bé. Tuy nhiên, Ruby không vì thế mà từ bỏ. Cô nhận được một lời mời tham gia một nhóm idol "underground".

Để chắc chắn em mình an toàn, Aqua cải trang để điều tra. Với những thông tin có được, Aqua thấy rằng khong thể để Ruby tham gia công ty ấy. Vì muốn bảo vệ Ruby, cũng vì nhớ đến B-Komachi, Miyako mời Ruby tham gia Strawberry Productions. Cô sẽ sớm cho ra đời một nhóm idol và Ruby sẽ là thành viên của nhóm ấy.

Trong các diễn biến sau đó, Aqua và Ruby cùng đi đăng ký vào một trường cấp 3 Yoto - nơi có chương trình đào tạo nghệ thuật. Tại đây, họ gặp lại Kana - ngôi sao nhí nổi tiếng một thời.

Spoiler Oshi No Ko tập 3

oshi no ko tập 3

Kana khá là sốc khi nghe tin Aqua chỉ học khoa bình thường. Chả là Kana rất mến mộ khả năng diễn xuất của Aqua, vậy nên khi nghe cậu không còn diễn nữa, cô khá là tiếc. Để nói chuyện thêm, Kana theo Aqua đến chỗ đạo diễn.

Trong lúc các nhân vật cùng nhau ăn cơm, ta sẽ được biết thêm về quá trình điều tra của Aqua. Khi chết Hoshino Ai có để lại 3 chiếc điện thoại. Trong số đó, có một chiếc cô đã sử dụng từ trước khi mang thai. Aqua đã dành 4 năm để lần mò mật khẩu. Đến lần thử thứ 45,510, cậu đã mở được điện thoại. Bên trong đó có thông tin của khá nhiều người trong ngành giải trí, một trong số họ là Kaburagi Masaya, cái tên Kana vô tình nhắc đến trong bữa ăn.

Để điều tra thêm, Aqua quyết định tham gia dự án điện ảnh mà Kana đang đề cập. Cậu sẽ tiếp cận Kaburagi Masaya để kiểm tra xem ông ta có phải là cha mình không.

Tại nhà, Ruby và Miyako xem thử phim mà Aqua sắp tham gia. Họ nhận thấy phim này quá là tệ. Aqua sau đó tìm gặp nói chuyện với Kana. Tất nhiên, cô ấy cũng nhận ra điều đó. Cơ mà vì từng là một diễn viên nhí, Kana có áp lực là phải nổi tiếng hơn nữa - bất chấp việc cô phải tham gia một phim tệ. Kana năn nỉ Aqua rằng hãy cố gắng cùng cô để biến tác phẩm dở tệ này thành một tựa phim hay.

Ngày quay đầu tiên diễn ra. Kana thể hiện năng lực của mình rất tốt. Tuy nhiên, bạn diễn của cô lại khá tệ, dẫn đến tổng thể phim mất đi sự thu hút. Trong các diễn biến cuối, Aqua "ra tay"!

Thời gian ra mắt anime Oshi No Ko tập 3

Oshi No Ko tập 3 sẽ lên sóng vào lúc 21h thứ 4 ngày 26 tháng 4 năm 2023 (Giờ Việt Nam). Những thông tin mới về phim hoạt hình sẽ được Lag cập nhật trong tương lai nên hãy nhớ theo dõi nhé.

Xem thêm: TOP 5 manga, anime nhìn thì dễ thương nhưng nội dung toàn đen với tối!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang