Fantastic Four: Hé lộ 3 diễn viên đang được Marvel Studios nhắm đến cho vai Doctor Doom

Những tin đồn về dàn diễn viên Fantastic Four của MCU đã đưa ra ba gương mặt đủ điều kiện đảm nhận vai diễn Doctor Doom, vậy liệu đâu mới là thông tin chính xác?

Fantastic Four từ lâu đã luôn nằm trong suy nghĩ của chủ tịch Marvel Studios là ông Kevin Feige, khi ông phải xây dựng Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) xoay quanh thương hiệu Avengers do bản quyền X-Men không thuộc về họ lúc đó.

Với bản hợp đồng mua lại 20th Century Fox của Disney, Feige và đồng nghiệp bắt đầu có thể tìm cách đưa Bộ Tứ Siêu Đẳng vào MCU sao cho hợp lý nhất, cuối cùng dẫn đến sự ra đời của dự án độc lập năm 2025 mà có thể sẽ giới thiệu cả gã phản diện biểu tượng Galactus và sứ giả "truyền thuyết" của hắn là The Silver Surfer.

Xem thêm: Hé lộ tin đồn mới liên quan đến một nhân vật phản diện nữ trong Fantastic Four của MCU

 

Fantastic Four: Hé lộ 3 diễn viên đang được Marvel Studios nhắm đến cho vai Doctor Doom

Trong khi sự lựa chọn hàng đầu cho vai Galactus của Marvel Studios có thể bị xung đột về lịch diễn, nhiều báo cáo cho biết các gương mặt có thể thủ vai Doctor Doom thậm chí còn nhộn nhịp hơn. Theo chia sẻ của John Rocha trên kênh Youtube The Hot Mic, cả nam diễn viên Ralph Fiennes (Harry Potter) và Jason Clarke (Terminator Genisys) đều đang được Marvel Studios cân nhắc cho vai Victor Von Doom. Fiennes đã thể hiện xuất sắc vai trò Chúa tể Voldemort của mình, sở hữu kinh nghiệm dày dạn trên sân khấu và trên màn ảnh, trong khi Clarke cũng từng được giao nhiều vai diễn căng thẳng.

Fantastic Four: Hé lộ 3 diễn viên đang được Marvel Studios nhắm đến cho vai Doctor Doom 2

Fantastic Four: Hé lộ 3 diễn viên đang được Marvel Studios nhắm đến cho vai Doctor Doom 3

Ngoài hai cái tên nói trên, nhà phê bình phim nổi tiếng John Campea cũng đã đăng tải một đoạn video trên kênh Youtube của mình nói về việc Mads Mikkelsen, một diễn viên tài năng mà Marvel đã từng lãng phí trong Doctor Strange năm 2016, không chỉ nằm trong danh sách rút gọn cho vai Doom, mà còn được cho là đã được mời đóng vai này.

Dựa trên tin tức từ Rocha, Mikkelson có thể là lựa chọn hàng đầu cho vai Doom, trong khi hai cái tên còn lại là những phương án dự phòng tiềm năng. Nếu đúng vậy thì đây là một bước đi thông minh, vì Mikkelsen đang được săn đón bởi tài năng của mình, và có những dự án được triển khai mà chưa có khung thời gian rõ ràng.

Fantastic Four: Hé lộ 3 diễn viên đang được Marvel Studios nhắm đến cho vai Doctor Doom 4

Cơ hội của Marvel Studios để biến vấn đề mà nam diễn viên thủ vai Kang tạo ra trở thành cơ hội giới thiệu Doctor Doom đã được nhiều người hâm mộ thảo luận từ lâu, vì hình ảnh mang tính chất biểu tượng và tính cách hấp dẫn mà nhân vật mang lại chắc chắn sẽ tạo ấn tượng mạnh mẽ hơn màn ra mắt của Kang trong Ant-Man and the Wasp: Quantumania.

Ngoài ra, Doom cũng là phản diện chính của tuyến truyện Secret Wars phiên bản gần đây nhất, mà Marvel Studios có thể chuyển thể phần nào sang dự án Avengers: Secret Wars ra mắt năm 2017, bộ phim được cho là chương cuối của câu chuyện về Đa vũ trụ.

Xem thêm: Marvel Secret Wars: Top các phản diện quan trọng nên được giới thiệu trước khi ra phim

Fantastic Four: Hé lộ 3 diễn viên đang được Marvel Studios nhắm đến cho vai Doctor Doom 5

Trong khi những báo cáo gần đây cho thấy hãng đang có kế hoạch sử dụng Doom khác đi, đây vẫn là một vai diễn quan trọng mà bất kì ai trong số 3 cái tên kể trên đều có thể phát huy tài năng của mình. Mặc dù chắc chắn đã có những trở lại, như các cuộc đình công trên diện rộng khiến mọi công việc phải tạm ngưng trong gần cả năm, những rắc rối của Marvel Studios với dự án Fantastic Four không còn là điều quá mới mẻ.

Mọi nỗ lực tạo dấu ấn trong lòng người hâm mộ của Bộ Tứ Siêu Đẳng đều gặp phải rất nhiều khó khăn, do đó người hâm mộ chỉ có thể hi vọng Feige và đội ngũ ông chọn lựa sẽ thực sự thành công trong lần trở lại này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang