What If...? Season 2 tung trailer xác nhận ngày ra mắt, hé lộ thêm nhiều câu chuyện mới

Seri hoạt hình được cộng đồng hâm mộ Marvel mong chờ nhất năm 2023, What If...? sẽ chính thức phát sóng Mùa 2 vào cuối tháng 12 tới đây

Marvel Studios đã tung ra đoạn trailer chính thức đầu tiên của What If...? Season 2, cùng với đó là hé lộ ngày ra mắt cuối năm 2023 này. Thị trường điện ảnh của Marvel trong năm 2023 đã hoàn tất với The Marvels, qua đó mở đường cho sự trở lại của nhóm X-Men trong tương lai. Trên màn ảnh nhỏ, Loki Mùa 2 cũng đã có một cái kết trọn vẹn và cực kì bùng nổ, với khoảnh khắc Loki chính thức ngồi vào "ngai vàng" của mình vẫn còn được nhắc sau gần 1 tuần tập phim lên sóng Disney+.

What If...? Season 2 tung trailer xác nhận ngày ra mắt, hé lộ thêm nhiều câu chuyện mới

Nay, What If...? Season 2 sẽ là seri truyền hình cuối cùng của Marvel trong năm 2023, với những câu chuyện hứa hẹn sẽ hấp dẫn không kém. Tập phim đầu tiên của What If...? mùa 2 lên sóng vào ngày 22 tháng 12, và đặc biệt là các tập mới sẽ được phát sóng liên tiếp những ngày sau đó, kéo dài cho đến tập 9 phát sóng ngày 30 tháng 12, ngày thứ 7 cuối cùng của năm 2023. 

The Watcher chính thức trở lại để dẫn dắt khán giả đi qua những vũ trụ khác nhau, đồng thời ông cũng tiết lộ "mọi thứ đã có một chút biến đổi ... trong đa vũ trụ", nhằm khẳng định một thực tế rằng Giai đoạn 4 và 5 đã bắt đầu tạo nên nhiều biến động cho Đa vũ trụ.

Với lịch phát sóng cuối năm 2023, sẽ không quá bất ngờ nếu các sự kiện của Loki Mùa 2 được nhắc đến trong 9 tập phim What If...?. Với quyết định hi sinh của Loki, chắc chắn The Watcher phải biết đến sự tồn tại của God of Stories. Nhưng dĩ nhiên nhân vật do Tom Hiddleston thủ vai vẫn chưa chắc chắn góp mặt trong What If...? mùa 2 này.

Ngoài ra, nhiều khả năng một biến thể Kang mới cũng sẽ được giới thiệu để sẵn sàng cho Avengers: The Kang Dynasty. Vì Đa vũ trụ là trung tâm của seri này, hoàn toàn hợp lý nếu Kang có liên quan đến một số sự kiện nhất định.

What If...? Season 2 tung trailer xác nhận ngày ra mắt, hé lộ thêm nhiều câu chuyện mới 2

Với tất cả những gì đã hé lộ trong trailer của What If...? Mùa 2, đây chắc chắn là một seri hoạt hình cực kì đáng xem cho giai đoạn cuối năm 2023. Ngoài ra thì theo thông tin cập nhật từ Reddit, tiêu đề của từng tập phim như sau:

+ EP 201: Sẽ ra sao nếu Nebula gia nhập Nova Corps?

+ EP 202: Sẽ ra sao nếu Peter Quill tấn công các siêu anh hùng vĩ đại của Trái Đất?

What If...? Season 2 tung trailer xác nhận ngày ra mắt, hé lộ thêm nhiều câu chuyện mới 3

+ EP 2023: Sẽ ra sao nếu Happy Hogan cứu lấy giáng sinh?

+ EP 2024: Sẽ ra sao nếu Iron Man rơi xuống chỗ của Grand Master?

What If...? Season 2 tung trailer xác nhận ngày ra mắt, hé lộ thêm nhiều câu chuyện mới 4

+ EP 2025: Sẽ ra sao nếu Captain Carter đánh nhau với Hydra Stomper?

+ EP 206: Sẽ ra sao nếu đội Avengers được tập hợp vào năm 1602?

+ EP 207: Sẽ ra sao nếu Hela tìm thấy Thập Nhẫn?

What If...? Season 2 tung trailer xác nhận ngày ra mắt, hé lộ thêm nhiều câu chuyện mới 5

+ EP 208: Sẽ ra sao nếu Kahhori thay đổi thế giới?

+ EP 209: Sẽ ra sao nếu Strange Supreme can thiệp?

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang