Warner Bros một lần nữa đưa ra quyết định thay đổi số phận của Coyote vs Acme

Bộ phim hoạt hình Coyote vs Acme có thêm thông tin mới và số phận của tác phẩm này đã được hãng Warner Bros thay đổi sau quyết định hủy bỏ gần đây. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Đôi điều về phim Coyote vs Acme

Warner Bros một lần nữa đưa ra quyết định thay đổi số phận của Coyote vs Acme

Với Dave Green làm đạo diễn, Samy Burch giữ vai trò biên kịch, Coyote vs Acme là bộ phim kết hợp giữa hoạt hình và người thật đóng. Phim do James Gunn cùng Chris DeFaria đảm nhiệm vai trò nhà sản xuất và hãng Warner Bros là công ty thực hiện.

Coyote vs Acme có sự tham gia của diễn viên ngôi sao John Cena, Will Forte lấy câu chuyện về Wile E. Coyote phải chịu nhiều thất bại bởi các sản phẩm của ACME trong quá trình theo đuổi Road Runner. Sau đó, Coyote đã có 1 quyết định táo bạo khi thuê luật sư kiện Tập đoàn ACME, ông chủ cũ của anh, một người đàn ông vô cùng xảo quyệt. Cuộc chiến công lý đã giúp tình bạn của anh và luật sư tăng lên.

Xem thêm: Orion And The Dark: Hé lộ thông tin mới nhất về phim qua trailer

Chuyện gì xảy ra với dự án Coyote vs Acme

Warner Bros một lần nữa đưa ra quyết định thay đổi số phận của Coyote vs Acme 2

Là dự án được hãng Warner Bros công bố thực hiện vào năm 2020, Coyote vs Acme nhận được nhiều mong chờ từ khán giả và được sản xuất với đội ngũ nổi tiếng. Tuy nhiên, vào tuần trước, 1 quyết định gây sốc được thông báo nhằm được miễn thuế, Coyote vs Acme sẽ bị hủy bỏ và sẽ không được phát hành dưới bất kỳ hình thức nào. Được biết, trước đó cũng có 2 dự án là Batgirl và Scoob! phải chịu số phận tương tự. Trong khi, Batgirl đang trong giai đoạn hậu kỳ sản xuất thì Scoob! vẫn còn ở quá trình quay. 

Sau khi tin tức đưa ra, nhiều ngôi sao trong và ngoài dự án đã bày tỏ quan điểm của mình như sau:

Đạo diễn bộ phim Dave Green viết trên Twitter 1 cách đầy tiếc nuối rằng:

“Trong ba năm, tôi may mắn được làm một bộ phim về Wile E. Coyote, nhân vật bền bỉ, đam mê và kiên cường nhất mọi thời đại. Xung quanh tôi là một đội ngũ xuất sắc, những người đã dồn tâm huyết vào dự án này trong nhiều năm. Tất cả chúng tôi đều quyết tâm tôn vinh di sản của những nhân vật lịch sử này và thực sự làm đúng. Trong suốt chuyến đi, chúng tôi đã được đón nhận bởi những khán giả thử nghiệm, những người đã thưởng cho chúng tôi những điểm số tuyệt vời. Tôi không thể tự hào về sản phẩm cuối cùng và còn hơn cả tôi thất vọng trước quyết định của WB. Nhưng theo tinh thần của Wile E. Coyote, sự kiên cường và kiên trì đã giành chiến thắng.”

Nhà làm phim Brian Duffield tin Coyote có thể kiếm tiền và nó chắc chắn nhiều hơn khoản được miễn thuế, đồng thời gọi Warner Bros là “1 công ty phản nghệ thuật”. 

BenDavid Grabinski nhà biên kịch kiêm đạo diễn:

“Coyote vs Acme là 1 bộ phim hay…Tác phẩm hay nhất kể từ (Who Framed) Roger Rabbit,.. Các nhân vật chính đều cực kỳ dáng yêu. Nó được quay rất đẹp. Hoạt hình rất tuyệt. Cái kết khiến ai cũng phải khóc. Tôi tưởng mục tiêu của việc kinh doanh này là làm ra những bộ phim ăn khách chứ?”

Warner Bros một lần nữa đưa ra quyết định thay đổi số phận của Coyote vs Acme 3

Trước làn sóng chỉ trích quyết định của Warner Bros, hãng 1 lần nữa đưa ra thông báo mang tính thay đổi cho số phận của Coyote vs Acme. Thay vì xóa bỏ hoàn toàn dự án đã hoàn thiện này, hãng sẽ cho phép đạo diễn Dave Green bán bộ phim cho các nhà phân phối khác.

Theo một số nguồn tin, Prime Video được cho sẽ dẫn đầu trong việc mua lại Coyote vs Acme. 

Các mọt phim nghĩ sao về những quyết định của gã khổng lồ Warner Bros khi “bỏ xó” những tác phẩm đã tốn 70 triệu USD cho sản xuất. Hãy bình luận bên dưới bài viết để cùng nhau thảo luận nhé!

Xem thêm: Inside Out 2: Trailer mới tiết lộ nhiều thông tin về câu chuyện của phim

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 1)

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 1)

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Mặc dù được chuyển thể từ truyện tranh thành phim nhưng vẫn có nhiều sự khác nhau giữa 2 phiên bản. Đặc biệt trong phim về siêu anh hùng Marvel, sự khác biệt được chú ý nhiều nhất phải kể đến sức mạnh được tăng lên hay giảm bớt của các nhân vật. Cùng xem danh sách những người vốn có khả năng mạnh hơn khi ở trong truyện tranh qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang