Chủ tịch Kevin Feige lên tiếng về tin đồn trở lại MCU của Black Widow và Iron Man

Đã có những tin đồn về sự trở lại của hai diễn viên kì cựu thủ vai Black Widow và Iron Man, nhưng cập nhật mới nhất từ chủ tịch Kevin Feige dường như hơi khác biệt

Sau một sự sụt giảm về độ phổ biến gần đây xoay quanh thương hiệu Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU), cộng đồng hâm mộ tỏ ra khá quan tâm đến những gì Marvel Studios sẽ tung ra để khôi phục lại hào quang khi xưa. Mới đây, các nhà sản xuất và giám đốc điều hành của Marvel đã có những thảo luận về tương lai, bao gồm các kế hoạch thay thế nhân vật Kang do Jonathan Majors thủ vai, khi nam diễn viên này vướng vào nhiều vấn đề pháp lý đáng lo ngại. Cả những tin đồn như sự trở lại của hai diễn viên The Avengers là Scarlett Johansson và Robert Downey Jr. cũng được nhắc đến trong cuộc họp này.

Xem thêm: Chủ tịch Marvel bất ngờ tiết lộ hai nhân vật sẽ không bao giờ được quay trở lại MCU

Chủ tịch Kevin Feige lên tiếng về tin đồn trở lại MCU của Black Widow và Iron Man

Trong một cuộc phỏng vấn với trang Entertainment Tonight, Kevin Feige cho biết những kì vọng của người hâm mộ có thể đã hơi vượt xa so với thực tế. Mặc dù Downey Jr. chưa xác nhận có trở lại hay không, Feige khẳng định dự án của Johansson với Marvel Studios vẫn đang tiếp tục.

Dù vậy, đích thân nữ diễn viên từng xác nhận cô đã hoàn thành vai diễn Black Widow, do đó giờ đây sẽ đảm nhận vai trò nhà sản xuất cho các dự án tương lai của Marvel Studios. "Sự thật là chúng tôi đã không thảo luận về điều đó. Chúng tôi đang thực hiện một dự án với Scarlett. Tôi yêu thích Robert, và anh ấy là một phần của gia đình Marvel. Nhưng về việc quay trở lại, chúng ta sẽ phải chờ xem sao.", Kevin chia sẻ.

Chủ tịch Kevin Feige lên tiếng về tin đồn trở lại MCU của Black Widow và Iron Man 2

Hiện tại, Marvel Studios chưa tiết lộ chi tiết về dự án mà Johansson tham gia sản xuất, với khá nhiều bộ phim điện ảnh và phim truyền hình đã được công bố trong vòng 5 năm tới. Cuộc biểu tình SAG-AFTRA gần đây gần như đã tác động đến toàn bộ nền điện ảnh tại Mỹ, do đó dự án của Johansson chắc chắn không nằm ngoài tầm ảnh hưởng. Trong khi đó, nam diễn viên Downey Jr. có thể không có ý định trở lại MCU.

Anh đã đạt được thành công với vai diễn của mình trong Oppenheimer, và đang là một trong những ứng viên tranh giải Oscar cho hạng mục Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất. Nếu thật sự Downey Jr. không quay trở lại, rất nhiều người hâm mộ MCU sẽ vô cùng tiếc nuối sau màn hóa thân Tony Stark cực kì ấn tượng.

Xem thêm: Thoát vai Iron Man, Robert Downey Jr. được đánh giá cao trong vai đối thủ của Oppenheimer

Chủ tịch Kevin Feige lên tiếng về tin đồn trở lại MCU của Black Widow và Iron Man 3

Sau những tin tức không vui liên quan đến The Marvels, nhiều người khá tò mò không biết liệu MCU có chuyển sang chế độ "Kiểm soát thiệt hại" hay không. The Avengers là một thương hiệu cực kì thành công, nhưng các nỗ lực của Marvel Studios để duy trì cộng đồng hâm mộ này với các dự án tiếp nối lại không mấy nổi bật.

Việc tìm cách quay lại với dàn diễn viên The Avengers đời đầu có thể sẽ phản tác dụng và bị người hâm mộ lẫn giới phê bình chỉ trích. Marvel Studios đã vượt qua những khó khăn thời gian đầu và có rất nhiều tài nguyên để tận dụng, do đó ngay cả khi có thể không bao giờ trở lại đỉnh vinh quang tại rạp phim như đã làm với Infinity War và Endgame, ít nhất vẫn còn nhiều dự án tiềm năng trong tương lai để trông chờ.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

“Chainsaw Man: Reze Arc” Gây Sốt Với Doanh Thu Hơn 10 Tỷ Yên, Đánh Bại Kimetsu no Yaiba Trên Bảng Xếp Hạng

“Chainsaw Man: Reze Arc” Gây Sốt Với Doanh Thu Hơn 10 Tỷ Yên, Đánh Bại Kimetsu no Yaiba Trên Bảng Xếp Hạng

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Sau nhiều tuần làm mưa làm gió tại các rạp chiếu, Chainsaw Man – Reze Arc đã khẳng định vị thế của mình khi cán mốc doanh thu hơn 10 tỷ yên toàn cầu. Không chỉ vượt mặt Kimetsu no Yaiba: Akaza Sairai để chiếm vị trí top 1 phòng vé Nhật, bộ phim còn tạo nên cơn sốt quốc tế nhờ cốt truyện bi kịch đẫm máu, hình ảnh mãn nhãn và sự góp mặt của những tên tuổi lớn trong âm nhạc và lồng tiếng.

Giải trí
MV "Aishite Aishite Ashite" Của Ado Bị Gỡ Bỏ: Lỗi Do Sử Dụng Hình Ảnh Trái Phép, Universal Music Japan Lên Tiếng Xin Lỗi

MV "Aishite Aishite Ashite" Của Ado Bị Gỡ Bỏ: Lỗi Do Sử Dụng Hình Ảnh Trái Phép, Universal Music Japan Lên Tiếng Xin Lỗi

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Chỉ vừa ra mắt chưa lâu, MV “Aishite Aishite Ashite” – bản cover được mong đợi từ ca sĩ Ado – đã bất ngờ bị gỡ khỏi các nền tảng chính thức do vi phạm bản quyền hình ảnh. Universal Music Japan mới đây đã lên tiếng thừa nhận sai sót trong khâu kiểm duyệt pháp lý và gửi lời xin lỗi đến nhóm nghệ sĩ độc lập Sashitama, những người bị ảnh hưởng bởi vụ việc. Sự cố này đang làm dấy lên nhiều tranh luận trong ngành công nghiệp âm nhạc Nhật Bản về trách nhiệm bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ và quy trình sản xuất MV hiện nay.

Giải trí
Lên đầu trang