Bob Iger tiết lộ thông tin mới về dự án Frozen khiến người hâm mộ thích thú

Người hâm mộ loạt phim hoạt hình Frozen của Disney đón nhận 1 tin vui mới được tiết lộ bởi Bob Iger giám đốc điều hành của hãng. Cùng xem nhé!

Đôi điều về loạt phim Frozen

Bob Iger tiết lộ thông tin mới về dự án Frozen khiến người hâm mộ thích thú

Bộ phim đầu tiên với tên Frozen ra mắt năm 2013 với Chris Buck và Jennifer Lee làm đạo diễn, Lee đồng thời kiêm vai trò biên kịch cùng Peter Del Vecho. Lấy cảm hứng từ câu chuyện The Snow Queen, phim xoay quanh Anna và Elsa, 2 chị em và là công chúa của vùng đất Arendelle. Elsa sở hữu sức mạnh có thể điều khiển băng tuyết và Anna là người chị đầy vị tha. Cô bỏ qua sự tổn thương ban đầu được tạo ra bởi sự vô tình của Elsa và cùng nhóm bạn lên đường tìm kiếm em gái mình sau khi bỏ đi vì khiến cả vương quốc chìm trong băng giá.

Bob Iger tiết lộ thông tin mới về dự án Frozen khiến người hâm mộ thích thú 2

Bước đầu thành công rực rỡ cả về thương mại và phê bình với 2 giải Oscar và 1,28 tỷ USD doanh thu toàn cầu cùng nhiều nguồn thu khác từ công viên, sách, trò chơi điện tử,...Frozen tiếp tục sản xuất phần tiếp theo và trở thành loạt phim và thương hiệu truyền thông của Disney.

Xem thêm: Disney hé lộ về loạt dự án Toy Story 5, Frozen 3 và Zootopia 2 sau khi liên tục gặp thất bại về doanh thu

Bob Iger xác nhận thêm thông tin mới về dự án Frozen

Bob Iger tiết lộ thông tin mới về dự án Frozen khiến người hâm mộ thích thú 3

Tại lễ khai mạc World of Arendelle mới tại Hong Kong Disneyland, giám đốc điều hành của Disney, Bob Iger đã thông báo 1 tin tức bất ngờ:

“Frozen 3 đang được thực hiện, và có thể có Frozen 4 cũng đang được thực hiện. Nhưng hiện tại tôi không có nhiều điều để nói về những bộ phim đó. Nhưng Jenn Lee, người đã tạo ra Frozen và Frozen 2 đang làm việc chăm chỉ với nhóm của mình tại Disney Animation không chỉ một mà thực ra là 2 câu chuyện.”

“Chúng tôi sẽ sớm chia sẻ nhiều hơn về phim” Iger nói thêm. Đồng thời ông ca ngợi Frozen là “một trong những loạt phim có giá trị nhất mà hãng Disney đã tạo ra”.

Các mọt phim có yêu thích những câu chuyện về Elsa , Anna và những người bạn đầy thú vị của 2 chị em không? Bạn có trông chờ vào phần phim tiếp theo này chứ? Hãy bình luận bên dưới để cùng nhau thảo luận nhé!

Xem thêm: Inside Out 2: Trailer mới tiết lộ nhiều thông tin về câu chuyện của phim

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang