Spoiler và lịch phát sóng anime Jigokuraku tập 5: Sagiri bị ép rời đảo - Lại có thêm người hy sinh

Spoiler anime Jigokuraku tập 5 và lịch phát sóng cụ thể: Trong tập tiếp theo, sẽ có thêm nhiều nhân vật quan trọng "hy sinh"! Chi tiết sẽ có trong bài viết sau.

Tóm tắt anime Jigokuraku tập 4

jigokuraku tập 5

Trong phần đầu tập 4, chúng ta được giưới thiệu thêm về hai nhân vật đó là Long Kiếm Gentetsusai và Fuchi. Tập phim sau đó quay lại với Gabimaru. Bị bao vây bởi những con quái vật khổng lồ, Gabimaru bật chế độ đồ sát, từ từ giết sạch những kẻ địch trước mặt. Nhóm của họ sau đó may mán được hỗ trợ bởi Yuzuriha và hai đao phủ. Yuzuriha đề nghị hợp tác để tất cả cùng nhau sống sót.

Ở những diễn biến cuối, chúng ta đến với anh em Aza. Dù chỉ là người thường, Chobe lại thể hiện một sức mạnh điên rồ. Một ình anh ta giết hết những con quái vật và thành công bảo vệ mạng sống cho cả hai. Chobe sau đó nghĩ ra một kế hoạch: anh em họ sẽ cùng tìm tiên dược và uống nó để có được cuộc sống trường sinh bất lão.

Xem thêm: Anime Jigokuraku - Địa Ngục Cực Lạc: Nguồn gốc và sức mạnh của các đao phủ đến đảo địa ngục!

Spoiler anime Jigokuraku tập 5

jigokuraku tập 5

Sau khi tỉnh lại, Sagiri cùng các nhân vật trao đổi về hòn đảo kỳ lạ này. Thêm nhiều giả thuyết được đưa ra, nhưng câu trả lời xem chừng vẫn chưa rõ ràng. Genji đề nghị Sagiri hãy tìm đường quay về đất liền. Với ông ta, một "người phụ nữ" như cô thì không đủ năng lực để ở lại đảo.

Trong một diễn bieenskhacs, đao phủ Tenza đang dùng tàu đưa tù nhân Nurugai chạy trốn. Tuy nhiên, họ sớm nhận ra đây là ý tồi bởi ngoài bienr cũng cso những con quái vật tinh tởm. Tenza cố hết sức bảo vệ Nurugai. Sau hồi lâu cùng nhau chiến đấu, họ an toàn quay trở lại đảo.

Quay lại với nhóm Sagiri, nhân vật nữ chính quyết định sẽ tiếp tục ở lại đảo. Cô muốn tự lựa chọn cuộc sống của mình thay vì nghe theo lệnh người khác. Genji định tấn công Sagiri thì từ sau hắn ta, Rokurota xuất hiện!

Xem thêm: Jigokuraku: Nguồn gốc và sức mạnh toàn bộ 10 tù nhân sẽ đến đảo địa ngục!

Lịch phát sóng anime Jigokuraku tập 5

Jigokuraku - Địa Ngục Cực Lạc tập 5 sẽ lên sóng vào lúc 23h tối thứ Bảy, ngày 29 tháng 4 năm 2023 (Giờ Nhật Bản). Tại Việt Nam, anime sẽ lên sóng vào lúc 21h.

Xem anime Jigokuraku ở đâu?

Khán giả Việt Nam có thể xem anime Jigokuraku tập 5 trên Netflix hoặc các nền tảng trực tuyến bản quyền khác.

 

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang