Anime Jigokuraku - Địa Ngục Cực Lạc: Nguồn gốc và sức mạnh của các đao phủ đến đảo địa ngục!

Bên cạnh những tù nhân như Gabimaru, các đao phủ gia tộc Yamada cũng được đưa lên đảo địa ngục để tìm trường sinh dược. Sau đây là danh sách toàn bộ các đao phủ và nguồn gốc, sức mạnh của họ.

Trong anime Jigokuraku, chúng ta sẽ được theo dõi hành trình tìm kiếm trường sinh dược trên một hòn đảo lạ của các tử tù nguy hiểm. Để đảm bảo họ thực hiện đúng nhiệm vụ, mỗi tù nhân sẽ có một người giám sát là đao phủ gia tộc Yamada. Những đao phủ ấy là ai và những cái tên nào sẽ sống sót rời khỏi địa ngục cực lạc? Cùng Lag tìm hiểu nhé.

Yamada Asaemon Eizen

Yamada Asaemon Eizen

Trong tộc Yamada, những người được trao cho tên gọi Asaemon chính là những đao phủ có nhiệm vụ vụ thử kiếm trên xác chết và xử tử những tên tội phạm. Eizen là người xếp hạng một trong các đao phủ. Anh được sắp xếp là người giám sát Rokorota.

Dù là người có vị trí cao nhân NHƯNG Eizen không hẳn là đao phủ mạnh nhất. Dẫu vậy, có một điều có thể chắc chắn rằng anh là một người có nhân cách đẹp và ai trong gia tộc cũng phải ngưỡng mộ anh. Nhưng mà... trong một thế giới như đảo địa ngục thì người như Eizen có thể sống lâu không?

Yamada Asaemon Fuchi

Yamada Asaemon Fuchi

Mặc dù có ngoại hình khá thấp bé nhưng Fuchi lại là một đao phủ khá mạnh. Anh được xếp vị trí thứ 9 trong các đao phủ và được chọn là người giám sát Gantetsusai. Fuchi là một người tốt bụng, vị tha nhưng lại có sở thích khá dị là mổ xẻ xác chết. Trong chiến đấu, Fuchi sử dụng hai thanh kiếm. Một thanh có đầu móc và thanh còn lại là một lưỡi cưa lởm chởm. Ở thắt lưng, Fuchi còn mang theo các dụng cụ cần thiết để mổ xẻ hoặc thực hiện phẫu thuật khi cần. Fuchi là một nhân vật khá quan trọng nên hãy chú tâm vào anh ta nhé.

Yamada Asaemon Genji

Yamada Asaemon Genji

Xếp trên Fuchi một hạng là Genji, đao phủ phụ trách Makiya. Genji là một người mạnh mẽ, gia trưởng và khá dễ bị lừa. Mà bạn biết đấy - người dễ bị lừa thì thường sống không thọ.

Yamada Asaemon Kisho

Yamada Asaemon Kisho

18 tuổi và xếp hạng 11, Kisho là một đao phủ có kiếm kỹ khá xuất sắc. Kisho nổi tiếng là một người rất bình tĩnh nhưng có điểm yếu là hiếm khi quyết đoán. Nhân vật này là giám sát của Keiun. Bạn không cần lưu ý nhân vật này làm gì đâu, bởi anh ta hy sinh khá là sớm.

Yamada Asaemon Sagiri

Yamada Asaemon Sagiri

Mặc dù là nữ nhi và cũng chỉ mới 17 tuổi, Sagiri đã xuất sắc chiếm vị trí thứ 12 trong bảng xếp hạng các Asaemon. Cô là người giám sát của Gabimaru và là nhân vật nữ chính của Jigokuraku.

Luôn thể hiện sự mạnh mẽ và lạnh lùng, Gabimaru thực chất là một cô gái có khá nhiều ưu tư trong suy nghĩ. Sagiri là con gái của người đứng đầu gia tộc Yamada. Cô rất mong muốn trở thành một đao phủ kiệt xuất, bất chấp giới tính của mình có là con gái. Sự quyết tâm của Sagiri vướng phải rất nhiều sự phản đối. Đến cả cha cô cũng coi thường cô vì chọn đi theo con đường samurai thay vì yên phận nữ nhi.

Bất chấp đánh giá của mọi người, Sagiri vẫn kiên trì luyện tập. Điều đó khiến cho kỹ năng chiến đấu của cô vượt trội hơn nhiều thành viên khác và dần cô cũng được tôn trọng hơn. Sagiri có thể phân tích tình huống rất tốt và luôn ra đòn rất chính xác vào yếu điểm của kẻ địch. Điều này giúp ích rất nhiều cho việc sinh tồn tại hòn đảo địa ngục của Sagari.

Xem thêm: Bảng xếp hạng 36 anime được mong đợi nhất anime xuân 2023: TOP 1 không phải Kimetsu No Yaiba!

Yamada Asaemon Senta

Yamada Asaemon Senta

Senta là người giám sát của Yuzuriha. Dựa trên thân hình hơi mũm mĩm và cặp kính dày của Senta, ta có thể đoán được ngay đây là một người am hiểu về kiến thức. Những tri thức mà Senta có được giúp anh được xếp hạng 5 trong ác Asaemon. Tại đảo, anh chàng này cũng khá là hữu ích khi nhiều lần cung cấp các thông tin giá trị cho mọi người. À, câu chuyện của Senta với Yuzuriha cũng rất hay đấy, bạn hãy nhớ theo dõi họ nhé.

Yamada Asaemon Tenza

Yamada Asaemon Tenza

Xếp vị trí thứ 10, Tenza là giám sát của Nurugai. Thời trẻ, Tenza là một đứa trẻ sống lang thang. Anh sau đó được Shion thu nhận làm đệ tử. Sau nhiều năm luyện tập, Tenza trở thành một Asaemon.

Khác với những Asaemon khác, Tenza là một người rất chân thành. Do từng sống trong khó khăn nên anh có một sự đòng cảm dành cho mọi người, kể cả người đó có là tù nhân. Sau khi nghe chuyện của Nurugai, Tenza đã chủ động mời cô hợp tác để cùng sống sót quay về. Tenza là một nhân vật hay, và Lag tin rằng nếu có nhiều thời gian thể hiện hơn thì anh chàng này sẽ hút fan lắm đấy.

Yamada Asaemon Shion

Yamada Asaemon Shion

Shion là một Asaemon và được xếp ở vị trí thứ 4. Shion bị mù từ nhỏ. Bù lại, ông có thể sử dụng Đạo để cảm nhận thế giới. Biết điều này, mẹ của Shion đã đặt cho ông biệt danh Kenjin No Ko và sử dụng ông làm công cụ kiếm tiền. Vết sẹo trên mặt ông cũng là do bà mẹ khắc lên để "tăng sự chân thực". Sau một thời gian, ông và mẹ được nhận vào gia tộc Yamada nhờ những lời nói dối của người mẹ. 

Mặc dù bị mù nhưng Shion là một kiếm sĩ rất tuyệt vời. Với Đạo, ông có thể thấy rõ những thứ xung quanh hơn cả người thường. Kỹ thuật dùng kiếm của ông cũng được rèn luyện một cách cực kỳ nghiêm túc. Kỹ thuật mạnh nhất của Shion đó là Iai - đòn thế rút kiếm từ vỏ để tạo ra một cú chém nhanh. Chiêu Iai của Shion nhanh đến mức ông có thể sử dụng nó liên tục để chém nát đối thủ.

Trên đây là những đao phủ Yamada đến đảo địa ngục trong anime Jigokuraku. SPOILER: đây chưa phải những đạo phủ duy nhất sẽ có mặt trên đảo đâu, nên là hãy xem phim tiếp để biết những điều bất ngờ gì đang chờ bạn nhé.

Xem thêm: Jigokuraku: Nguồn gốc và sức mạnh toàn bộ 10 tù nhân sẽ đến đảo địa ngục!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang