James Gunn xác nhận số lượng After-Credit của Guardians of the Galaxy Vol. 3

Như vậy là chuyến hành trình cuối cùng của nhóm Vệ binh Dải Ngân hà đã được xác nhận sẽ có After-Credit. Liệu rằng các phân đoạn này thiết lập điều gì cho tương lai MCU?

Guardians of the Galaxy Vol. 3 sẽ ra rạp vào đầu tháng 5 tới đây, xoay quanh cuộc đối đầu giữa nhóm Vệ binh Dải ngân hà với kẻ phản diện mang tên High Evolutionary, một nhà khoa học điên đã tạo ra Rocket. Mặc dù đây là dự án cuối cùng của biệt đội do James Gunn mang lên màn ảnh rộng, nó không có nghĩa là bộ phim sẽ thiếu đi "đặc sản" của MCU, các đoạn phim after-credit.

James Gunn xác nhận số lượng After-Credit của Guardians of the Galaxy Vol. 3

Trong lúc quảng bá cho bộ phim, Gunn đã chia sẻ những bức ảnh chụp lại "hành trình" của ông trên mạng xã hội. Trong một bài đăng trên Instagram gần đây khi đang nghỉ tại Paris, một người hâm mộ đã hỏi Gunn liệu rằng Guardians of the Galaxy Vol. 3 có bất kì cảnh post-credit nào không. Gunn phản hồi với tính hài hước thương hiệu của mình, khẳng định "Không có một cảnh post-credit nào đâu. Mà có đến 2 lận." 

James Gunn xác nhận số lượng After-Credit của Guardians of the Galaxy Vol. 3 2

Xem thêm: Guardians of the Galaxy Vol. 3 trở thành phần phim dài nhất trong thương hiệu

Và dĩ nhiên James Gunn không tiết lộ thêm chi tiết nào về những đoạn post-credit này. Vì các phân đoạn after-credit trong những phim của Marvel Studios thường liên quan đến tương lai MCU, một số người hâm mộ khá bất ngờ khi biết có đến 2 đoạn trong Guardians of the Galaxy Vol. 3. 

Trước đây, James Gunn từng xác nhận phim sẽ không liên quan đến câu chuyện của Kang, mà tập trung vào việc kết thúc các tuyến truyện của những thành viên trong đội, và nhiều diễn viên cũng từng khẳng định họ không có ý định quay trở lại sau khi Gunn chuyển sang làm CEO của DC Studios.

James Gunn xác nhận số lượng After-Credit của Guardians of the Galaxy Vol. 3 3

Nhưng các diễn viên phụ khac vẫn có thể tiếp tục góp mặt. Sylvester Stallone sẽ xuất hiện trong Guardians of the Galaxy Vol. 3 cùng các thành viên đội Vệ binh của riêng ông, do đó họ có thể tham gia nhiệm vụ mới trong cảnh post-credit. Mọi thứ sẽ được sáng tỏ khi Guardians of the Galaxy Vol. 3 ra rạp sớm tại thị trường Việt Nam từ ngày 3 tháng 5 sắp tới đây.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang