James Gunn chia sẻ những thông tin bất ngờ về Rocket trong Guardians of The Galaxy 3

Mới đây, đạo diễn James Gunn đã có những chia sẻ liên quan đến nhân vật Rocket Raccon trong Guardians of the Galaxy Vol. 3 để làm rõ một vài vấn đề trước khi phim ra mắt

Guardians of the Galaxy Vol. 3 hứa hẹn sẽ có rất nhiều các pha hành động và cả những khoảnh khắc ngập tràn cảm xúc, khi người hâm mộ sẽ phải chia tay biệt đội Vệ binh Dải ngân hà vô cùng đặc biệt này. Phim theo chân các nhân vật quen thuộc như Peter Quill, Gamora (2014), Drax, Rocket, Groot và Mantis trong cuộc chiến chống lại High Revolutionary, một nhà khoa học điên tìm cách tăng cường tiến hóa cho các động vật sống để tạo ra một xã hội hoàn hảo. Hắn cũng là kẻ thí nghiệm trên cơ thể Rocket, khiến cậu ta trở nên cực kì ác cảm với hắn.

Xem thêm: James Gunn xác nhận số lượng After-Credit của Guardians of the Galaxy Vol. 3

James Gunn chia sẻ những thông tin bất ngờ về Rocket trong Guardians of The Galaxy 3
High Evolutionary - Kẻ thù mới của nhóm Vệ binh

Đặc biệt, các đoạn trailer giới thiệu bộ phim cũng cho thấy lần đầu tiên người hâm mộ sẽ chứng kiến Rocket Raccoon trải qua từng giai đoạn phát triển trong cuộc đời mình. Và một chi tiết quan trọng vừa được đích thân đạo diễn James Gunn tiết lộ, đó là về vai trò lồng tiếng cho Rocket. Bất kì ai đã theo dõi Guardians of the Galaxy ngay từ phần phim đầu tiên đến nay đều biết Rocket do Bradley Cooper lồng tiếng. Nhưng lần này, người hâm mộ sẽ được nghe ba chất giọng khác nhau, trong đó Bradley lồng tiếng cho Rocket khi đã trưởng thành, Sean Gunn lồng tiếng cho Rocket lúc còn trẻ, và Noah Raskin là người lồng tiếng cho Rocket khi còn bé.

James Gunn chia sẻ những thông tin bất ngờ về Rocket trong Guardians of The Galaxy 3 2
Mỗi phiên bản Rocket sẽ có một diễn viên lồng tiếng

Với cá nhân Sean Gunn, có lẽ đây sẽ là một màn lồng tiếng đầy cảm xúc, khi anh chính là người đã thực hiện ghi hình chuyển động của nhân vật Rocket từ phần phim đầu tiên. Bản thân anh cũng góp mặt trong phim với vai diễn Kraglin Obfonteri quen thuộc, nay đã điều khiển khá thuần thục mũi tên mà Star Lord gửi lại từ YonduGuardians of the Galaxy Vol. 3 cũng là nơi giới thiệu những nhân vật mới, bao gồm ba người bạn của Rocket là Lylla, Floor và Teefs. Quan trọng nhất chính là màn ra mắt của Adam Warlock, người chiến binh đã có vai trò quan trọng cho công cuộc bảo vệ vũ trụ trong truyện tranh Marvel.

Xem thêm: Guardians of the Galaxy Vol. 3 tung trailer mới hé lộ thêm về Adam Warlock và High Evolutionary

James Gunn chia sẻ những thông tin bất ngờ về Rocket trong Guardians of The Galaxy 3 3
Adam Warlock và Ayesha (Elizabeth Debicki)

Guardians of the Galaxy Vol. 3 sẽ ra rạp tại Việt Nam với các suất chiếu sớm vào ngày 3 tháng 5, và ra mắt chính thức ngày 5 tháng 5.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

"The Boys" Phiên Bản Anime: Go Go Loser Ranger" phơi bày mặt trái của Super Sentai

"The Boys" Phiên Bản Anime: Go Go Loser Ranger" phơi bày mặt trái của Super Sentai

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một luồng gió mới vừa thổi vào dòng phim siêu anh hùng Nhật Bản với "Go! Go! Loser Ranger!". Bộ anime này lấy cảm hứng từ phong cách Super Sentai và Power Rangers kinh điển, nhưng lồng ghép vào đó là cốt truyện sâu sắc và những chủ đề tăm tối hơn, khiến người xem liên tưởng đến bộ phim Âu Mỹ nổi tiếng "The Boys".

Giải trí
Đạo diễn của Deadpool & Wolverine Tiết Lộ Phản Ứng Kinh Ngạc Ban Đầu Của Ông Khi Nhìn Trang Phục Marvel Của Hugh Jackman Và Ryan Reynolds

Đạo diễn của Deadpool & Wolverine Tiết Lộ Phản Ứng Kinh Ngạc Ban Đầu Của Ông Khi Nhìn Trang Phục Marvel Của Hugh Jackman Và Ryan Reynolds

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Shawn Levy, người đang chỉ đạo bộ phim được chào đón nhất mùa hè năm nay Deadpool & Wolverine đã chia sẻ phản ứng ban đầu của mình khi Hugh Jackman và Ryan Reynolds trong bộ đồ nhân vật của họ. Xem chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang