Fast & Furious 9: Đạt doanh thu "khủng" ngay trong tuần đầu ra rạp giữa mùa dịch

Mặc dù ra rạp giữa lúc đại dịch COVID-19 còn đang hoành hành, Fast & Furious vẫn chứng tỏ độ hot của mình khi mang về doanh thu khủng ngay trong tuần công chiếu đầu tiên.

Dù ra mắt trong đại dịch nhưng bom tấn hành động mãn nhãn Fast and Furious 9 đang hướng tới những kỷ lục phòng vé trên toàn cầu.

Cụ thể theo số liệu thống kê từ nhà phát hành, chỉ trong tuần công chiếu đầu công chiếu đầu tiên tại 8 thị trường nước ngoài, bao gồm Hàn Quốc, Nga, Trung Quốc và một số quốc gia tại Trung Đông, phần phim thứ 9 của của Universal đã thu về 127 triệu USD trên toàn thế giới.

Fast & Furious 9: Đạt doanh thu khủng ngay trong tuần đầu ra rạp giữa mùa dịch

Riêng tại thị trường tỷ dân, tính đến ngày 22.05, Fast & Furious 9 đã đánh dấu sự khởi đầu thành công nhất của một bộ phim Hollywood trong thời kỳ đại dịch khi thu về 105 triệu USD.

Ngoài ra, bom tấn của nhà Universal còn tạo được dấu ấn nổi bật tại các quốc gia đã phát hành. Bởi tính đến ngày 22.05, bộ phim bom tấn này đã kiếm được 7,7 triệu USD ở Hàn Quốc, 6,4 triệu USD ở Nga và 5,5 triệu USD ở khu vực Trung Đông.

Không chỉ dừng lại ở đó, các nhà phân tích còn cho thấy dự kiến hết ngày 23.05, bộ phim sẽ đạt doanh thu 160 triệu USD; qua đó xác lập màn ra mắt thành công nhất của một bộ phim Hollywood kể từ khi đại dịch COVID-19 bùng phát trên toàn cầu.

Fast & Furious 9: Đạt doanh thu khủng ngay trong tuần đầu ra rạp giữa mùa dịch 2

Được biết, con số này vẫn sẽ không ngừng tăng lên khi tựa phim sẽ tiếp tục được phát hành tại 62 thị trường trong suốt mùa hè này, bao gồm Australia (từ 17.06), các nước Mỹ Latinh và Mỹ (từ 25.06). Công chúng châu Âu sẽ được theo dõi các màn rượt đuổi hấp dẫn của Fast & Furious 9 vào tháng 7, tại các rạp chiếu phim ở Vương quốc Anh, Tây Ban Nha, Pháp và Đức.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang