Sau Lady Gaga, Oprah Winfrey cũng gây shock khi tiết lộ bị hiếp dâm bởi họ hàng lúc mới 9 tuổi

Bộ phim tài liệu The Me You Can't See (tựa Việt: Góc khuất trong tôi) lại một lần nữa khiến khán giả gây sốc khi lần đầu tiên tiết lộ câu chuyện tuổi thơ đầy ám ảnh của "bà hoàng làng giải trí" Oprah Winfrey.

Sau khi Lady Gaga chia sẻ câu chuyện bị lợi dụng thân thể đến mức mang bầu khi mới 19 tuổi lấy hết nước mắt của người hâm mộ, "bà hoàng làng giải trí" Oprah Winfrey mới đây trong số tiếp theo cũng đem đến một câu chuyện gây chấn động.

Sau Lady Gaga, Oprah Winfrey cũng gây shock khi tiết lộ bị hiếp dâm bởi họ hàng lúc mới 9 tuổi

Cụ thể, trong series tài liệu đầy tai tiếng về gia đình của Hoàng tử Harry mang tên The Me You Can't See (tựa Việt: Góc Khuất Trong Tôi), Oprah Winfrey đã có chia sẻ gây chấn động về kỷ niệm thời thơ ấu của mình. Khi nhớ lại thời điểm còn bé, Oprah đã bị hiếp dâm bởi một người họ hàng hơn tuổi, để lại vết sẹo tinh thần khiến bà không bao giờ có thể quên đi.

"Từ lúc 9 tuổi cho tới 12 tuổi, tôi đã bị hiếp dâm bởi một người họ hàng của mình, lúc ấy 19 tuổi... Tôi lúc ấy còn không biết như thế nào là hiếp dâm. Tôi không biết về cụm từ ấy. Tôi không biết tình dục là gì, cũng chẳng biết em bé được hình thành như thế nào... Tôi còn không hiểu điều gì đang xảy ra với mình."

Sau Lady Gaga, Oprah Winfrey cũng gây shock khi tiết lộ bị hiếp dâm bởi họ hàng lúc mới 9 tuổi 2

Được biết thời gian trước đây, Oprah Winfrey cũng đã từng chia sẻ về kỷ niệm tồi tệ này trong chương trình The Oprah Winfrey Show của mình vào năm 1986: "Sự xâm hại tình dục là bí mật đen tối nhất của tôi". Tuy nhiên đến bộ phim tài liệu này, bà mới chấp nhận mọi chuyện và để nó thực sự được phơi này ra ánh sáng.

Bởi lẽ trước đó, người phụ nữ được mệnh danh là "nữ hoàng talkshow" nhấn mạnh: "Có thể kể ra được câu chuyện này, nói về nó cho cả thế giới, có ý nghĩa rất quan trọng. Tôi kể chuyện này về bản thân mình, để những nạn nhân đang trốn tránh, khép mình - và thậm chí cả những kẻ xâm hại có thể bước ra ánh sáng" - Oprah Winfrey nhận định.

Chương trình The Me You Can't See (tựa Việt: Góc Khuất Trong Tôi) được ra mắt trên hệ thống truyền hình AppleTV để khán giả toàn cầu có thể theo dõi về những góc khuất đời tư bí mật chưa từng được công bố của những người nổi tiếng. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang