WandaVision: Elizabeth Olsen xác nhận một khả năng của Scarlet Witch

Ở cuối seri WandaVision, người hâm mộ đã được chứng kiến cảnh Scarlet Witch thể hiện sức mạnh của mình. Nhưng bản thân nữ diễn viên Elizabeth Olsen cho biết nhân vật của cô còn một khả năng khác chưa được thấy

Marvel Studios đã khởi đầu Giai đoạn 4 bằng một seri truyền hình theo phong cách sitcom, WandaVision, mang đến cho người xem chuyến phiêu lưu đặc biệt của Wanda và Vision khi đang tìm kiếm một cuộc sống nông thôn êm ả nơi Westview. Cả hai đã có một cặp song sinh, Billy và Tommy, nhưng thực chất tất cả đều do ma thuật hỗn mang (Chaos Magic) tạo nên. Sau khi lớp ma thuật mà Wanda vô tình tạo ra này bị loại bỏ, "gia đình" của cô cũng biến mất theo. Nhưng những gì mà Wanda trải nghiệm từ cuộc sống ảo này cho thấy sức mạnh ma thuật của Scarlet Witch vẫn còn nhiều thứ để khám phá. Loạt phim WandaVision đã làm nổi bật những sức mạnh của cô, điều mà MCU chưa thực sự hoàn thiện, với phân đoạn khép lại là khi Wanda nghiên cứu quyển Darkhold để tìm hiểu thêm về ma thuật đen.

WandaVision: Elizabeth Olsen xác nhận một khả năng của Scarlet Witch

Trong buổi xuất hiện gần đây tại chương trình The Hollywood Reporter's Award Chatter, nữ diễn viên Elizabeth Olsen, người vào vai Wanda Maximoff/Scarlet Witch, đã khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ Wanda "có một vài sức mạnh thú vị. Bạn biết đấy, như dịch chuyển đồ vật bằng tâm trí này, du hành giữa các vũ trụ...". Đáng tiếc rằng cô không nói thêm gì về điều đó nữa, có lẽ do nhận ra đã hơi "lỡ lời", đặc biệt là khi khả năng thứ hai vốn không xuất hiện trong WandaVision lẫn các bộ phim MCU trước đó.

Chi tiết "du hành giữa các vũ trụ" dường như ám chỉ đến khả năng của nhân vật này trong bộ phim Doctor Strange in the Multiverse of Madness của đạo diễn Sam Raimi. Tại sự kiện San Diego Comic-Con 2019, Marvel Studios đã xác nhận sau câu chuyện về Scarlet Witch tại Westview, nữ phù thủy sẽ tham gia cùng với Pháp Sư Tối Thượng trong bộ phim riêng thứ hai của anh, do đó, câu chuyện mà WandaVision giới thiệu sẽ kết nối trực tiếp với Doctor Strange in the Multiverse of Madness.

WandaVision: Elizabeth Olsen xác nhận một khả năng của Scarlet Witch 2

Cuộc gặp mặt chính thức đầu tiên giữa Wanda và Doctor Strange vẫn chưa hề xảy ra trên màn ảnh rộng lẫn trong seri truyền hình WandaVision, do đó người hâm mộ vẫn không ngừng "đoán già đoán non" về việc hai người sẽ gặp nhau trong tình huống như thế nào. Ngoài ra, mặc dù WandaVision chưa bao giờ cho thấy Scarlet Witch du hành qua đa vũ trụ, nhưng cũng có một số chi tiết trong seri này liên quan đến điều đó, mà cụ thể là quảng cáo về Nexus. Rất có khả năng đây là mối liên hệ đến nhân vật Nexus Being, được miêu tả là một "thực thể riêng lẻ hiếm hoi có khả năng ảnh hưởng đến các xác suất - dẫn đến tương lai khác nhau." Ngoài ra, khả năng sử dụng Chaos Magic của Scarlet Witch cũng cho phép cô điều chỉnh thực tại, với ví dụ rõ ràng nhất là thế giới giả tưởng mà cô tạo ra trong Westview. Như vậy, việc cô góp mặt trong Doctor Strange in the Multiverse of Madness là một trong những chi tiết quan trọng nhất cho thấy cô thực sự có thể du hành qua những thực tại khác nhau.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang