Điểm danh dàn mỹ nhân của "Thám tử lừng danh Conan" (P1)

Bên cạnh những cái tên điển trai và thông minh như Kudo Shinichi, Kid, Heiji Hattori,... thì những bóng hồng trong "Thám tử lừng danh Conan" cũng tạo được nhiều ấn tượng đẹp trong lòng công chúng bởi sự thông minh, khéo léo, mạnh mẽ và có khi là cả vẻ ngoài thu hút.

1. Ran Mori

Điểm danh dàn mỹ nhân của Thám tử lừng danh Conan P1

Ran Mori là con gái của "thám tử ngủ gật" Kogoro Mori và đồng thời cũng là bạn gái của thám tử trẻ tài năng Kudo Shinichi. Thật không ngoa khi nói rằng Ran sở hữu hầu như tất cả những đặc điểm của một cô bạn gái ưu tú mà bất kì người đàn ông nào cũng muốn có. Cô nàng sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, sự mạnh mẽ và dũng cảm của một võ sinh Karate nhưng lại vô cùng tâm lý, tinh tế. Ngoài ra, Ran còn biết nấu ăn, là một cô gái vô cùng chung thuỷ và yếu đuối đúng lúc, đúng chỗ.

2. Sonoko Suzuki

Điểm danh dàn mỹ nhân của Thám tử lừng danh Conan P1  2

Sonoko Suzuki là tiểu thư của tập đoàn Suzuki danh giá. Có thể nói đây là gương mặt vàng trong làng "đầu thai", sinh ra đã ở vạch đích, song Sonoko lại vô cùng hoà đồng, vui vẻ, chơi đẹp với bạn bè. Bạn trai của Sonoko là Makoto Kyogoku - nhân vật nam "ngon" nhất bộ truyện.

3. Kazuha Toyama

Điểm danh dàn mỹ nhân của Thám tử lừng danh Conan P1  3

Cô nàng xinh xắn này có crush là chàng thám tử điển trai Heiji Hattori. Cô nàng sở hữu nhiều nét tương đồng với Ran, thậm chí còn bị nhiều người cho là bản sao dư thừa của con gái ông Mori, nhưng càng về sau Kazuha càng bộc lộ rõ cá tính của mình và chứng minh mình với Ran hoàn toàn khác biệt. Trong chuyện tình cảm, Ran có phần rụt rè thì Kazuha lại vô cùng thẳng thắn và mạnh dạn. Ngoài ra cô nàng còn là một võ sinh Aikido thứ dữ. 

4. Masumi Sera

Điểm danh dàn mỹ nhân của Thám tử lừng danh Conan P1  4

Khởi đầu, nhân vật này được nhiều người yêu thích song lượng anti fan của cô cứ tăng dần sau những màn "bóp team" cực gắt vì sự nóng nảy và bốc đồng của mình. Tuy nhiên, nhìn chung đây là một nhân vật tương đối đáng thương khi phải sống xa ba và hai anh trai từ nhỏ, chịu sự giáo dục vô cùng nghiêm khắc của mẹ. 

5. Ai Haibara / Shiho Miyano

Điểm danh dàn mỹ nhân của Thám tử lừng danh Conan P1  5

Có thể nói Shiho Miyano là một trong số những nhân vật bất hạnh nhất Thám tử lừng danh Conan. Gia đình cô đều đã qua đời, nhưng cô nàng chưa bao giờ buông xuôi, chọn cách tái sinh dưới một hình hài mới, để có một cuộc đời mới - học sinh tiểu học Ai Haibara. Cô nàng này dần cũng như bao cô gái tuổi teen khác, cũng là fan girl, cũng có người crush. Với những khố đau mình trải qua, hi vọng nhân vật này sẽ có cái kết tốt đẹp.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang