Điểm danh dàn mỹ nhân của "Thám tử lừng danh Conan" (P2)

Bên cạnh những cái tên điển trai và thông minh như Kudo Shinichi, Kid, Heiji Hattori,... thì những bóng hồng trong "Thám tử lừng danh Conan" cũng tạo được nhiều ấn tượng đẹp trong lòng công chúng bởi sự thông minh, khéo léo, mạnh mẽ và có khi là cả vẻ ngoài thu hút.

6. Akemi Miyano

Điểm danh dàn mỹ nhân của Thám tử lừng danh Conan P2

Akemi Miyano là người yêu của Shuichi Akai, cô sở hữu mọi đặc điểm ưu tú của một người phụ nữ truyền thống: lương thiện, dịu dàng, lòng vị tha, sự bao dung, luôn lạc quan và giàu tình cảm. Song cuộc đời trớ trêu lại bắt cô phải ra đi khi tuổi đời còn quá trẻ. Tình cảm dở dang, em út còn non dại, tất cả đã khiến hầu hết những ai yêu mến bộ truyện đều thương cảm cho cô.

7. Ayumi Yoshida

Điểm danh dàn mỹ nhân của Thám tử lừng danh Conan P2  2

Cô bé này là một học sinh tiểu học, học cùng lớp 1B với Conan và là một trong những thành viên của đội thám tử nhí. Ayumi đặc biệt có thiện cảm với Conan, đồng thời cũng được nhiều người yêu quý bởi ngoại hình ưa nhìn, đáng yêu, xinh xắn. Đặc biệt, cô bé còn giàu lòng thương người.

8. Yukiko Kudo

Yukiko Kudo là mẹ của chàng thám tử trung học Shinichi, là vợ ông Yusaku Kudo. Cô là cựu minh tinh hàng đầu của Nhật Bản, crush quốc dân của nhiều chàng trai, tuy nhiên lại theo chồng bỏ cuộc chơi từ rất sớm. Ngày Yukiko kết hôn, có thể nói người hâm mộ không khỏi tiếc nuối.

Điểm danh dàn mỹ nhân của Thám tử lừng danh Conan P2  3

Người phụ nữ này dù yêu chồng, thương con nhưng cũng rất biết cách chiều chuộng bản thân. Cô thường đi du lịch khắp nơi mỗi khi giận chồng và còn là người mẹ cực tâm lý khi luôn đốc thúc con trai mạnh dạn hơn với bạn gái.

9. Eri Kisaki

Nhân vật này là mẹ của Ran, là vợ cũ của thám tử ngủ gật Kogoro. Là một luật sư có thành tích bất bại, Eri tưởng chừng là một phụ nữ toàn năng khi cả nhan sắc và sự nghiệp đều ở đỉnh cao. Tuy nhiên, cô lại nấu ăn dở tệ và đó là điều đã khiến hôn nhân của cô tan vỡ (theo lời ông Mori).

Điểm danh dàn mỹ nhân của Thám tử lừng danh Conan P2  4

Ngoài ra, Eri còn là người phụ nữ vô cùng kiên nhẫn và đặc biệt thích thử thách tình cảm của chồng cũ vì biết ông còn yêu mình. Nhưng thử chỉ là thử cho vui thôi!

10. Shizuka Hattori

Điểm danh dàn mỹ nhân của Thám tử lừng danh Conan P2  5

Shizuka Hattori là vợ của Heizo Hattori - Cảnh sát trưởng Osaka. Bộ đôi này là bố mẹ của thám tử đình đám miền Tây nước Nhật Heiji Hattori. Dù có khá ít đất diễn, song bản lĩnh của nhân vật này đã được thể hiện qua chương Kẻ nói dối. Và để làm được "nóc nhà" Osaka của một cảnh sát trường và một thám tử trẻ thì cũng không phải dạng vừa đâu.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang