Spoiler Solo Leveling chap 142: Hwang Dong Su bắt cóc Jin Ho, thực hiện dã tâm trả thù Jin Woo

Spoiler Solo Leveling chap 142, tóm tắt nội dung chap 141: Với thành tích khiến thế giới choáng ngợp, hội Ahjin của Jin Woo được mời sang Mỹ tham gia Hội Nghị Thợ Săn Thế Giới. Không để lỡ cơ hội này, Hwang Dong Su tìm cách trả thù Jin Woo!

Tóm tắt nội dung Solo Leveling chap 141

solo leveling chap 141

Tiếp nối chương trước, Solo Leveling chap 141 mở đầu với cuộc trò chuyện giữa Adam và Jin Woo. Trước thông tin cha mình còn sống và quay lại như một "quái vật" bị truy nã, Jin Woo choáng ngợp đến bất động. Về phía Adam, sau khi bị Jin Woo bóp nghẹt với "bàn tay kẻ thống trị", anh ta nhận xét rằng Jin Woo đủ sức trở thành "thợ săn cấp quốc gia thứ 6 trên thế giới".

solo leveling ss2 chap 31

Hội Nghị Thợ Săn Thế Giới sau đó được giới thiệu. Đây là sự kiện toàn cầu, nơi các guild lớn mạnh nhất gặp mặt trao đổi thông tin. Bất ngờ thay, một hội mới như Ahjin cũng được tham gia. Đây hoàn toàn là do sức mạnh áp đảo của Jin Woo.  Được báo chí trong nước hỏi về việc Ahjin tham gia hội nghị, thợ săn Choi Jong In nhận xét rằng:

Tôi tin thợ săn Bureau (người ra quyết định) đã có lựa chọn đúng đắn nhất. Hội Ahjin có thợ săn tuyệt vời nhất, anh ta là Sung Jin Woo. Những sự kiện trong quá khứ đã chứng minh điều đó.

Tiếp đó, dòng tự sự của Choi Jong In cho ta biết tình hình Hàn Quốc hiện tại. Vừa mới về nước 4 ngày, Jin Woo đã càn quét gần như mọi cánh cổng với tốc độ chóng mặt. Điều này ảnh hưởng khá nhiều đến hoạt động của các guild khác. Tại văn phòng hiệp hội, Go Gun Hee nhận được yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân của Sung Jin Woo từ thợ săn 7 sao Liu Zhigeng. Rõ ràng dù muốn hay không, Jin Woo cũng đang liên tục nổi tiếng hơn trên toàn cầu.

tôi thăng cấp một mình ss2 31

Tại Mỹ, để chuẩn bị chào đón Jin Woo đến Mỹ, Thomas gặp riêng Hwang Dong Su và "răn đe" anh ta tuyệt đối không được gây sự với Jin Woo. Dù vậy, Dong Su vẫn không từ bỏ ý định trả thù của mình. Solo Leveling chap 141 kết thúc tại đây.

Spoiler Solo Leveling chap 142

spoiler solo leveling chap 142

Sau một chương truyện toàn chữ, chúng ta sẽ đến với một...chương truyện toàn chữ khác. Cùng với Jin Ho, Jin Woo sẽ sang Mỹ và tham gia Hội Nghị hòng thu thập thông tin về cha mình. Tuy vậy, đón chờ anh ở đất nước tự do lại là mưu đồ trả thù tàn độc của Dong Su.

Bất chấp sự giám sát của Thomas, Dong Su vẫn gây sự với Jin Woo. Hắn bắt cóc Jin Ho và đe dọa Jin Woo phải ra gặp riêng mình. Vì đàn em yêu dấu, Jin Woo đành nghe theo. Thế nhưng, thay vì phục tùng, Jin Woo triệu hồi lính bóng tối, giải cứu Jin Ho sau đó vả sấp mặt Dong Su.

Hội Scavenger biết chuyện liền kéo người tới nhưng cũng không cản được cơn thịnh nộ của Jin Woo. Cuối cùng, chính Thomas phải ra mặt, solo 1vs1 với Jin Woo để giải quyết hiềm khích.

Thời gian ra mắt Solo Leveling chap 142

Solo Leveling - Tôi Thăng Cấp Một Mình chap 142 dự kiến phát hành ngày 4 tháng 3. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang