Spoiler Shuumatsu No Valkyrie chap 44: Đức Phật VS Thất Phúc Thần!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok chap 44.

Tóm tắt nội dung Shuumatsu No Valkyrie chap 42, 43

shuumatsu no valkyrie 43

Mặc dù đánh đổi ba cánh tay cùng một phần sinh mệnh của mình, Thần Hủy Diệt Shiva cũng đã có một chiến thắng vô cùng đẹp mắt trước đại diện nhân loại - Võ sĩ sumo Raiden. Kết quả trận đấu khiến khán đài như chia làm hai nửa. Cha mẹ Raiden và nhân loại đều òa khóc xót thương anh. Trong khi đó, phe thần cực kì vui vẻ và hạnh phúc.

Shiva tiến lên chỗ của các vị thần Ấn Độ. Rudra cùng các thần kề bên Shiva, không ngừng chúc mừng thắng lợi của anh. Trong lúc họ đang trao đổi thì Zeus xuất hiện và khen ngợi Shiva. Thần Hủy Diệt đáp lời rằng: "Nhân loại cũng rất mạnh mẽ đấy".

Bên trên khán đài, Brunhilde đang khá buồn bã và rối trí. Bên cạnh cô, Geir cũng bật khóc nức nở. Tuy vậy, họ nhớ đến Adam và cách mà anh luôn không từ bỏ sau đó nhanh chóng lấy lại tinh thần. 

shuumatsu no valkyrie phật tổ

Trong lúc nghỉ giữa trận, Zeus đi tìm Đức Phật (Tất Đạt Đa). Zeus nói vài câu vô thưởng vô phạt sau đó xin kẹo của Đức Phật nhưng không thành công. Hiểu rõ tình thế hiện tại, Đức Phật hỏi Zeus rằng ông đến đây làm gì. Vị thần tối cao nghiêm túc đề nghị Đức Phật sẽ là người đấu trận thứ 6. Đức Phật đồng ý với đề nghị này.

shuumatsu no valkyrie jack the ripper

Ở một diễn biến khác, Geir phát hiện ra Phật Tổ đã tấn công Thất Phúc Thần. Cô nghe Ebisu nói rằng sớm muộn gì Phật Tổ cũng sẽ quay về hư không nếu cứ tiếp tục xui theo cảm tính. Geir sau đó bị Bì Sa Môn Thiên phát hiện. Rất may cho cô, Jack The Ripper đã can thiệp nên Thất Phúc Thần cũng bỏ qua không truy cứu. Dù được giúp đỡ nhưng Geir vẫn tỏ ra sợ hãi Jack vì y chính là người đã giết anh cô là Hercules.

record of ragnarok 43

Trận đấu thứ 6 bắt đầu. Heimdall giới thiệu Đức Phật sẽ là đấu sĩ tiếp theo của phe thần nhưng Phật Tổ đã can thiệp. Thông tin mới được xác nhận. Đức Phật sẽ là đấu sĩ tiếp theo của phe nhân loại!

Xem thêm: Shuumatsu No Valkyrie: 13 đấu sĩ nhân loại là ai? Nguồn gốc và sức mạnh của họ (Phần 1)

Spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok chap 44

record of ragnarok chap 44

Sau tuyên bố của Phật Tổ, các vị thần cực kì kinh ngạc vì sự phản bội của ngài. Loki, Ares và Odin tỏ rõ khuôn mặt tức giận gì Phật Tổ dám làm điều càn quấy.

Trong lúc đó, Brunhilde vẫn rất bình tĩnh. Geir thấy vậy bèn hỏi có phải Brunhilde và Đức Phật đã thông đồng từ trước không. Nữ Valkyrie trả lời rằng Đức Phật vốn là người ưa tự do nên ông không bao giờ chấp nhận khuôn phép. Tiếp đó, cô kể về trao đổi của họ trong quá khứ. Ở cảnh hồi tưởng, trong lúc Brunhilde khóc thương cho cái chết của Raiden, Đức Phật đã xuất hiện. Cả hai trao đổi và nói về việc Phật sẽ về phe người.

shuumatsu no valkyrie 44

Heimdall cố ngăn cản Đức Phật đổi phe bằng cách đưa ra danh sách đấu chính thức. Từ trên khán đài, Zeus can thiệp, đồng ý chuyện Đức Phật đổi phe. Phe thần sẽ cử người khác ra để đối đầu kẻ phản bội. Một lúc sau, trên bầu trời xuất hiện con thuyền khổng lồ Takarabune chở Thất Phúc Thần. Đối thủ Đức Phật Tất Đạt Đa đã xác định, Thất Phúc Thần sẽ là vị thần thượng đài tiếp theo!

Heimdall rằng vì sao bảy vị thần lại lên sàn chứ không phải mỗi Bishamonten như trong bảng đăng kí. Ngay lúc đó, Thất Phúc Thần bộc lộ sức mạnh, đọc to tên của mình sau đó kết hợp làm một. Trong đoạn hồi tưởng của họ, ta được biết Thất Phúc Thần tồn tại vị thần thứ 8. Vị thần này là bản thể kết hợp từ Thất Phúc Thần mà thành, sở hữu sức mạnh kinh thiên động địa.

shuumatsu no valkyrie đối thủ đức phật

Sau màn "siêu nhân biến hình" đậm chất Nhật Bổn, Thất Phúc Thần hiện nguyên hình là một vị thần mang tên Reifuku (Zero) mang cơ thể săn chắc và một lỗ đen giữa ngực. Mọi sự chuẩn bị đã hoàn tất. Cặp đấu thứ sáu: Đức Phật Tất Đạt Đa VS Thất Phúc Thần Reifuku!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang