Spoiler My Hero Academia chap 303: Hawks, Jeanist vực dậy Endeavor. Deku vẫn bất tỉnh

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về My Hero Academia chap 303.

Spoiler My Hero Academia chap 303: Hawks, Jeanist vực dậy Endeavor. Deku vẫn bất tỉnh

Tiêu đề My Hero Academia chap 303: TOP 3

Sau khi cảm thấy câu chuyện bên trong phòng bệnh đã lắng xuống, Best Jeanist và Hawks tiến vào trong. Cả hai xin lỗi vì đã vô tình nghe thấy mọi chuyện. Hai anh hùng nói với gia đình Todoroki rằng hãy để họ giúp đỡ trong cuộc chiến với Dabi/Toya. Vì chưa thể nói chuyển nên Hawks phải soạn tin trên điện thoại rồi phát tiếng.

Rei nhìn thấy Jeanist và Hawks liền quỳ rạp xuống tạ lỗi vì những gì hai anh hùng đã phải gánh chịu bởi Dabi. Hawks nhanh chóng trấn an Rei và nói rằng họ không hề bận tâm chuyện đó. Điều họ muốn làm lúc này là giúp đỡ Endeavor trong cuộc chiến sắp tới.

Spoiler My Hero Academia chap 303: Hawks, Jeanist vực dậy Endeavor. Deku vẫn bất tỉnh 2

Hawks sau đó lại gần Shoto và trò chuyện về cậu ta. Hawks hỏi vết sẹo của Shoto có phải do Endeavor gây ra không. Rei chen ngang và thừ nhận bản thân mới là người gây ra chuyện đó.

Tiếp nối câu chuyện, Hawks nhắc đến vấn đề về tình hình hiện tại. Anh đã sớm yêu cầu sự hỗ trợ đến một nhóm anh hùng đặc biệt. Sự hỗ trợ của họ sẽ rất cần thiết cho cuộc chiến sắp tới.

Cuối cùng, Hawks "tra hỏi" Endeavor rằng:

Bí mật của One For All thực ra là gì?

Tiếp sau đó, Hawks và Jeanist sang thăm Deku. Các thành viên lớp 1-A đã đưa Bakugo đi để Deku được yêu tĩnh. Ở bên trong, Deku vẫn nằm bất động với All Might ngồi bất lực kế bên.

Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang