Phát trực tiếp "cảnh nóng", streamer nhận 3 lệnh cấm Twitch trong vòng một tháng

Tuy nhiên, hai lệnh cấm này dường như không đủ để streamer Indiefoxx cẩn thận hơn trong những lần stream tiếp theo. Cô ấy không mất nhiều thời gian để nhận được một lệnh cấm khác.

 

Trong khi lệnh cấm trước đó của cô vừa kết thúc không lâu thì vào ngày 23 tháng 2, hot streamer Indiefoxx lại một lần nữa dính đòn lên Twitch. Nhiều người có thể nhớ rằng cô ấy đã ở trong tình huống tương tự vào ngày 28 tháng Giêng.

Phát trực tiếp cảnh nóng , streamer nhận 3 lệnh cấm Twitch trong vòng một tháng

Lệnh cấm Twitch đầu tiên của cô đến từ một stream trong đó cô xuất hiện trong bộ đồ bơi sexy trong bồn tắm nước nóng. Indiefoxx dường như muốn thử nghiệm các quy tắc về ảnh khỏa thân trên nền tảng phát trực tuyến phổ biến. Nói về lệnh cấm thứ hai của mình, cô nàng tiếp tục gây xôn xao trên mạng khi viết tên người đăng ký lên cơ thể.

Tuy nhiên, hai lệnh cấm này dường như không đủ để Indiefoxx cẩn thận hơn trong các lần phát tiếp theo. Cô ấy không mất nhiều thời gian để nhận được một lệnh cấm khác. Cách đây vài ngày, vào ngày 23 tháng 2, sau khi phát trực tiếp nhạc, kênh của cô một lần nữa bị chặn

 

Mặc dù hai lệnh cấm trước đó của cô ấy chỉ kéo dài hai đến ba ngày, nhưng cư dân mạng tin rằng nền tảng phát trực tuyến có thể ban hành lệnh cấm nghiêm khắc hơn đối với cô ấy vì cô ấy đã vi phạm Nguyên tắc cộng đồng của Twitch nhiều lần trong một thời gian ngắn.

Phát trực tiếp cảnh nóng , streamer nhận 3 lệnh cấm Twitch trong vòng một tháng 2 

Ngoài ra, Twitch cũng tuyên bố rằng công ty đã ghi lại mọi vi phạm mà những người phát trực tiếp mắc phải. Và họ có thể phải đối mặt với lệnh cấm vĩnh viễn nếu tiếp tục vi phạm các quy tắc nhiều lần.

Ngoài lệnh cấm vĩnh viễn đối với Twitch, các lệnh cấm khác được cho là kéo dài từ 24 giờ đến 30 ngày và có xu hướng kéo dài hơn tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của vụ việc. Tuy nhiên, Indiefoxx nên chú ý hơn đến các stream sắp tới của cô ấy vì kênh của cô ấy phải bị ảnh hưởng đáng kể bởi những lệnh cấm này.

Phát trực tiếp cảnh nóng , streamer nhận 3 lệnh cấm Twitch trong vòng một tháng 3 

Vào thời điểm bị cấm mới nhất, Indiefoxx có hơn 320 nghìn người theo dõi trên Twitch. Stream mới của cô đã thu hút khoảng 4500 người xem - một con số tiềm năng, đặc biệt là đối với một streamer mới. Cô ấy đã không đưa ra bất kỳ phản hồi nào về lệnh cấm thứ ba của mình. Twitch cũng đã từ chối bình luận về vấn đề này nhằm tôn trọng quyền riêng tư của người dùng.

Phát trực tiếp cảnh nóng , streamer nhận 3 lệnh cấm Twitch trong vòng một tháng 4Phát trực tiếp cảnh nóng , streamer nhận 3 lệnh cấm Twitch trong vòng một tháng 5Phát trực tiếp cảnh nóng , streamer nhận 3 lệnh cấm Twitch trong vòng một tháng 6

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang