Spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 81: Rimuru dằn mặt Clayman. Shuna VS Adalman!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Tensei Shitara Slime Datta Ken - Chuyển Sinh Thành Slime chap 81.

Spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 81: Rimuru dằn mặt Clayman. Shuna VS Adalman!

Câu chuyện của Chuyển Sinh Thành Slime tiếp tục với cuộc chiến giữa Gerudo, Forbio với Footman và Tear. Sau một hồi lâu câu giờ, Footman tung ra một vụ nổ hòng chạy thoát thân. Sức mạnh áp đảo từ các cánh quân khác của Benimaru làm chúng hiểu rằng có cố đấm ăn xôi cũng không được gì.

Đội quân Midley cũng ngừng chiến đấu. Chủ nhân thật sự của họ là Milim. Vì quân Clayman đã thất thủ, họ cũng không chiến đấu thêm để làm gì, nhất là khi hành động của nhóm Benimaru khá có lợi cho họ. Midley sau đó trò chuyện với Benimaru, thống nhất kết thúc cuộc chiến tại đây.

Spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 81: Rimuru dằn mặt Clayman. Shuna VS Adalman! 2

Quay lại Walpurgis, các ma vương đang trao đổi các sự kiện nổi cộm đã xảy ra thời gian qua. Là người chủ trì, Clayman chỉ thẳng mặt Rimuru và đánh giá về sự có mặt của cậu Slime. Bực tức trước thái độ của tên xảo trá, Rimuru bắt đầu lên tiếng.

Cả hai đấu khẩu với nhau. Rimuru đá ghế về phía Clayman và "dằn mặt" hắn rằng:

Ta không quan tâm đến vị trí ma vương. Ta chỉ muốn tạo ra một đất nước để ta có thể sống một cuộc sống vui vẻ. Sự hợp tác của con người là không thể thiếu cho điều này, thế nên ta quyết định bảo vệ con người.

Guy tỏ vẻ thích thú với quan điểm của Rimuru. Các ma vương khác cũng dần thừa nhận nhân vật mới này. Không khí tạm lắng xuống. Rimuru nhìn về Milim và nghĩ cách đưa cô quay lại.

Spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 81: Rimuru dằn mặt Clayman. Shuna VS Adalman! 3

Câu chuyện tiếp diễn với tình hình nhóm Shoei - Shuna - Hakurou. Theo lệnh của Rimuru, họ đang đi sâu vào lãnh thổ của Clayman. Đi được một lúc, cả ba bị bao vây bởi một nhóm xác sống. Thủ lĩnh của chúng là Adalman. Để ngăn cản nhóm Kijin, Adalman triệu hồi một thánh kiếm đối đầu Hakurou. Anh ta cũng gọi lên một con rồng khổng lồ tấn công hai người còn lại.

Spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 81: Rimuru dằn mặt Clayman. Shuna VS Adalman! 4

Shoei tung chiêu tiêu diệt con rồng. Tuy nhiên, cơ thể nó nhanh chóng hồi phục như không có gì xảy ra. Shoei đoán rằng chỉ khi Adalman bị hạ, lũ xác sống mới tan biến. Shuna nghe thế bèn vung tay tung một đòn phép diện rộng, quét sạch lũ cắc ké. Cô nói với Adalman mình đến đây không phải để đánh nhau. Không để vài tai lời yêu nữ, Adalman vận phép tấn công Shuna.

Shuna tung một phép thuật thần thánh khác đồng thời thuyết phục Adalman. Nhận thấy không thể thắng Shuna, Adalman chấp nhận thất, bại, nhường đường cho nhóm Kijin tiến vào lâu đài.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang