Review truyện mới: Mokushiroku no Yonkishi - Manga hậu truyện Nanatsu No Taizai có gì hấp dẫn?

Mang nội dung tiếp nối Nanatsu No Taizai, Mokushiroku no Yonkishi đang được độc giả Nhật Bản đón nhận cực kì tích cực. Nếu là người yêu thích manga, tuyệt đối đừng bỏ qua câu chuyện về Tứ Kị Sĩ Khải Huyền này!

Mokushiroku no Yonkishi là gì? Sơ yếu lí lịch Four Horsemen Of The Apocalypse

Review truyện mới: Mokushiroku no Yonkishi - Manga hậu truyện Nanatsu No Taizai có gì hấp dẫn?

Mokushiroku no Yonkishi hay Four Horsemen Of The Apocalypse là tựa manga mới toanh đến từ tác giả Suzuki Nakaba của Nanatsu No Taizai - Thất Hình Đại Tội. Truyện mới ra mắt vào đầu năm 2021 và hiện đã có trên 5 chương.

Được xác nhận là hậu truyện của Thất Hình Đại Tội, Mokushiroku no Yonkishi lấy mốc thời gian nhiều năm sau khi Arthur lên ngôi. Trong tương lai, truyện sẽ còn nhiều tình tiết móc nối với tác phẩm đàn anh nhưng vẫn sẽ đảm bảo tính độc lập của mình.

Hiện tại, manga được đánh giá 7.08 trên MyAnimeList.

Sơ lược cốt truyện Mokushiroku no Yonkishi

truyện hay 2021

Mokushiroku no Yonkishi kể câu chuyện về Percival, một cậu bé sống cùng ông ở một nơi mang tên "God's Finger" cao tít trên những tầng mây. Một ngày nọ, ngay khi Percival đủ 16 tuổi, một kị sĩ giáp sắt chèo thuyền xuyên qua lớp mây và tiến đến gặp ông của cậu bé. Dường như có ẩn khuất gì đó, ông Percival và kị sĩ giáp sắt chiến đấu với nhau. Vì tuổi già sức yếu, người ông sớm lãnh đòn chí mạng.

manga hay 2021

Trong lúc sắp từ giã cuộc đời, ông tiết lộ với Percival rằng kị sĩ kia chính là Ironside, cha của cậu. Để tìm hiểu về chân tướng sự việc, Percival rời khỏi God's Finger, bắt đầu hành trình chu du thế giới của mình. Đây cũng là lúc cậu nhận ra thân phận thật của mình: Percival là một trong Tứ Kị Sĩ Khải Huyền đem đến chết chóc cho nhân loại!

Mokushiroku no Yonkishi hấp dẫn ở điểm nào?

truyện hay

Chỉ với vài chương truyện đầu tiên, tác giả Suzuki đã xây dựng tính cách cho nhân vật Percival cực kì rõ ràng. Cùng với những diễn biến đầy cảm xúc và các bí ẩn chưa lời giải đáp, Mokushiroku no Yonkishi dễ dàng có được sự đồng cảm của độc giả đồng thời thôi thúc họ theo dõi câu chuyện.

Giữ vững phong độ từ Nanatsu No Taizai, Mokushiroku no Yonkishi có hình ảnh vô cùng bắt mắt, đậm chất fantasy, phiêu lưu, hành động. Các tình tiết diễn biến cũng hài hòa hợp lí, tạo nên sự thoải mái cho độc giả.

Dù là một hậu truyện, Mokushiroku no Yonkishi lựa chọn hướng đi rất khác với những Dragon Ball Super hay Boruto. Manga gần như là một tác phẩm độc lập với chỉ một ít sự liên hệ với câu chuyện gốc. Hướng đi này giúp Mokushiroku no Yonkishi cực kì dễ tiếp cận, đem đến sự tò mò cho độc giả mới và sự cả sự hứng thú cho fan trung thành.

Mokushiroku no Yonkishi có đáng xem hay không?

hậu truyện thất hình đại tội

Để so sánh, Mokushiroku no Yonkishi không hề thua kém chút nào so với Nanatsu No Taizai. Trong năm 2021, chắc chắn manga này sẽ trở thành cái tên vô cùng hấp dẫn không chỉ nổi tiếng tại Nhật Bản mà còn thu hút độc giả thế giới.

Lag.vn đánh giá: Mokushiroku no Yonkishi đạt 8/10.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang